‘Hai Phượng’ đến với khán giả tại hơn 100 quốc gia qua Netflix

Bộ phim hành động “Hai Phượng” (đạo diễn Lê Văn Kiệt) sẽ được phát sóng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới qua dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix.
Ngô Thanh Vân chia sẻ, “Hai Phượng” sẽ là bộ phim cuối cùng chị tham gia diễn xuất với hình ảnh “đả nữ.” (Ảnh: Đoàn làm phim)
Ngô Thanh Vân chia sẻ, “Hai Phượng” sẽ là bộ phim cuối cùng chị tham gia diễn xuất với hình ảnh “đả nữ.” (Ảnh: Đoàn làm phim)

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cho biết, dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix đã mua bản quyền phát sóng phim “Hai Phượng” (đạo diễn Lê Văn Kiệt).

Theo đó, bộ phim hành động do “đả nữ” của màn ảnh Việt đảm nhận vai chính sẽ được phát sóng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới từ ngày 22/5. Riêng tại thị trường Bắc Mỹ, phim sẽ chiếu trên nền tảng của “gã khổng lồ” trực tuyến vào tháng Chín.

['Hai Phượng': Tự hào đưa điện ảnh Việt Nam ra quốc tế]

Phim là hành trình cứu con nghẹt thở của bà mẹ đơn thân khi phải đối đầu với những tay giang hồ cộm cán trong đường dây tội phạm chuyên bắt cóc trẻ con, buôn bán nội tạng xuyên quốc gia. Để cứu được cô con gái bị bắt cóc, Hai Phượng chỉ có 14 tiếng đồng hồ rượt đuổi từ Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh cho đến Phan Thiết. Bất kỳ một sơ suất nhỏ nào cũng sẽ phải trả giá bằng chính mạng sống của Hai Phượng và con gái (bé Mai).

Ngoài những pha hành động ấn tượng, bộ phim của đạo diễn Lê Văn Kiệt cũng “ghi điểm” với người xem nhờ bối cảnh thuần Việt và kỹ thuật xử lý ánh sáng, màu sắc để diễn tả tâm trạng của Hai Phượng cũng như lột tả không khí của “thế giới ngầm” trong những hẻm nhỏ.

Ngô Thanh Vân chia sẻ, “Hai Phượng” sẽ là bộ phim cuối cùng chị tham gia diễn xuất với hình ảnh “đả nữ.” Bên cạnh Ngô Thanh Vân, phim còn có sự tham gia diễn xuất của Phan Thanh Nhiên, Trần Thanh Hòa, Mai Cát Vi…

Ở thị trường trong nước, “Hai Phượng” chính thức ra mắt vào ngày 22/2. Sau bốn tuần công chiếu, đạt mức doanh thu hơn 200 tỷ đồng, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh Việt Nam (tính đến thời điểm hiện tại).

Ngoài ra, phim cũng được trình chiếu tại thị trường Mỹ, Canada. Nhà sản xuất cho biết, sắp tới, “Hai Phượng” sẽ được phát hành tại Trung Quốc.

Trailer phim "Hai Phượng":

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục