HLV Yodyardthai: Thái Lan nóng lòng phân định ngôi số 1 với Việt Nam

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Thái Lan, Sirisak Yodyardthai đang nóng lòng muốn phân định thắng thua với tuyển Việt Nam tại King's Cup 2019.
HLV đội tuyển Thái Lan, Sirisak Yodyardthai.
HLV đội tuyển Thái Lan, Sirisak Yodyardthai.

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Thái Lan, Sirisak Yodyardthai đang nóng lòng muốn phân định thắng thua với tuyển Việt Nam tại King's Cup 2019.

Theo Siam Sport, huấn luyện viên Sirisak Yodyardthai khẳng định trận đấu với tuyển Việt Nam tại King's Cup tới mang ý nghĩa quyết định khi phân định vị thế của hai nền bóng đá Việt và Thái trong khu vực.

'Thuyền trưởng' đội bóng xứ chùa Vàng cho hay: "Tôi rất tự tin trước trận đấu tới. Toàn bộ các cầu thủ cũng vậy, háo hức được chạm trán với đội tuyển Việt Nam. Trận đấu tại King's Cup tới sẽ là cuộc đấu phân định xem đâu mới là đội bóng số 1 của Đông Nam Á."

"Chúng tôi đang có được lực lượng mạnh nhất. Những cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài như Theerathon Bunmathan, Chanathip Songkrasin và Thitiphan Puangchan sẽ giúp đội bóng mạnh hơn," ông Sirisak Yodyardthai chia sẻ thêm.

[HLV Park Hang-seo công bố danh sách tuyển Việt Nam dự Kings Cup]

Bên cạnh những phát biểu đầy tự tin vào đội nhà, huấn luyện trưởng tuyển Thái Lan không quên đánh giá đối thủ khi nhìn vào danh sách 23 cầu thủ tuyển Việt Nam vừa công bố cho King's Cup.

Huấn luyện viên Sirisak Yodyardthai nói: "Tôi không bất ngờ. Đội tuyển Việt Nam gần như giữ nguyên đội hình ở Asian Cup 2019 vừa qua để tham dự King's Cup. Chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ và có được nhiều thông tin về họ. Tuy nhiên, từ tháng 1 cho tới nay, đội tuyển này chưa thi đấu trận đấu chính thức nào. Bởi vậy chúng tôi chưa hình dung hết được phong cách chơi bóng của họ."

Cuộc "quyết chiến" giữa tuyển Việt Nam với Thái Lan tại King's Cup 2019 tới sẽ diễn ra lúc 19 giờ 45 ngày 5/6.

Trước trận đấu này, huấn luyện viên Thái Lan không dưới một lần khẳng định quyết tâm đánh bại Việt Nam ở trận đấu này để khẳng định vị thế số 1 khu vực.

Trong khi đó, huấn luyện viên Park Hang-seo cũng không giấu diếm quyết tâm đánh bại Thái Lan. Thành tích tốt tại King's Cup 2019 sẽ giúp độ tuyển Việt Nam có lợi thế khi xếp hạng hạt giống tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào cuối năm nay.

Hôm qua (27/5), huấn luyện viên Park Hang-seo đã chính thức công bố danh sách 23 cầu thủ tham dự King's Cup của tuyển Việt Nam. Toàn đội sẽ di chuyển sang Thái Lan từ ngày 1/6 và có 3 buổi tập tại đây trước khi bước vào trận đấu đầu tiên với Thái Lan./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục