Ba cặp đôi quyền lực của chương trình The Voice Kids (Giọng hát Việt nhí 2019) đã chính thức lộ diện: ca sỹ Hương Giang-nhạc sỹ Dương Cầm, ca sỹ Phạm Quỳnh Anh-nhạc sỹ Dương Khắc Linh, ca sỹ Ali Hoàng Dương-nhạc sỹ Lưu Thiên Hương.

Sự xuất hiện của những gương mặt nghệ sỹ mới trên hàng ghế giám khảo so với những mùa giải trước được kỳ vọng sẽ mang lại cho sân chơi Giọng hát Việt nhí năm nay “làn gió” mới.

[Kỳ Duyên, Mỹ Linh và Hương Giang đọ street style ngập tràn hàng hiệu]

Đây là lần đầu tiên Ali Hoàng Dương, Hương Giang Idol đảm nhận vai trò huấn luyện viên của một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc. Họ được coi là những “ẩn số” trên hàng ghế giám khảo.

Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm làm giám khảo nhưng Ali Hoàng Dương cho biết, anh tự tin trong vai trò mới. Trước đó, quán quân Giọng hát Việt 2017 đã từng đảm nhận vai trò MC của Giọng hát Việt nhí 2018. Bên cạnh nhiệt huyết và sức trẻ, Ali Hoàng Dương tiết lộ bản thân có nhiều bí kíp có thể chia sẻ với các “chiến binh” nhí khi chính anh từng là thí sinh tham gia và gặt hái thành công từ cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc.

Huong Giang Idol lam giam khao cuoc thi Giong hat Viet nhi hinh anh 1Các huấn luyện viên của Giọng hát Việt nhí 2019. (Ảnh: BTC)

Hương Giang Idol là cái tên thường “gây bão” truyền thông mỗi khi xuất hiện hoặc giới thiệu sản phẩm mới. Dù đã đi hát nhiều năm nhưng giọng ca của Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 cũng vấp phải không ít tranh cãi. Hương Giang cho rằng, để hoàn thành tốt vai trò của huấn luyện viên, không chỉ cần chuyên môn âm nhạc mà còn cần kinh nghiệm, chiến thuật… “Tôi đã từng tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế và tôi tự tin với những gì đã tích lũy được,” nữ huấn luyện viên chia sẻ.

Bên cạnh đó, những huấn luyện viên còn lại đều là những nghệ sỹ đã khẳng định được tên tuổi, tài năng và màu sắc riêng trong làng nhạc Việt.

Giọng hát Việt mùa giải thứ bảy bao gồm các vòng thi: Giấu mặt, Đối đầu và Trình diễn. Tập đầu tiên dự kiến lên sóng lúc 21 giờ 15 (ngày 20/7) trên VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam./.

Huong Giang Idol lam giam khao cuoc thi Giong hat Viet nhi hinh anh 2Cặp đôi huấn luyện viên Hương Giang-Dương Cầm. (Ảnh: BTC)

Huong Giang Idol lam giam khao cuoc thi Giong hat Viet nhi hinh anh 3Tại sân chơi Giọng hát Việt nhí 2019, ca sỹ Ali Hoàng Dương sẽ ngồi 'ghế nóng' cùng nhạc sỹ Lưu Thiên Hương. (Ảnh: BTC)

Huong Giang Idol lam giam khao cuoc thi Giong hat Viet nhi hinh anh 4Nhạc sỹ Dương Khắc Linh trở lại vai trò giám khảo Giọng hát Việt nhí 2019, ghép cặp cùng ca sỹ Quỳnh Anh. (Ảnh: BTC)

An Ngọc (Vietnam+)