Từ ngày 20/11 đến 20/12/2019, tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam chính thức khởi chạy chương trình "Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật của năm 2019".

"Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật của năm 2019" có 6 hạng mục chính gồm Smartphone, Camera, Laptop, TV, Gaming và Smart Life … Bên trong mỗi hạng mục lớn là những hạng mục nhỏ như Smartphone dành cho giới trẻ, Smartphone sáng tạo của năm, TV xuất sắc, Máy ảnh mirroless tốt nhất, Laptop gaming …

Năm nay bên cạnh những thiết bị công nghệ quen thuộc, "Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật của năm 2019" lần đầu tiên đưa ra hạng mục Smart Life với sự góp mặt của máy lọc không khí.

Dòng sản phẩm ngày càng phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng tại thị trường Việt Nam, nhất là trong tình trạng ô nhiễm không khí như hiện nay tại các đô thị lớn.

Thị trường máy lọc không khí đang tăng trưởng nóng với vô vàn sự lựa chọn khác nhau. Vì thế, sự vinh danh của bạn đọc và Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam chắc chắn sẽ giúp người tiêu dùng chọn được sản phẩm, thương hiệu tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Để tham gia "Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật của năm 2019", bạn đọc sẽ truy cập chuyên trang bình chọn https://binhchon.nghenhinvietnam.vn/.

Dựa trên kết quả bình chọn của bạn đọc (chiếm 50%) kết hợp cùng sự lựa chọn của Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam (50%) sẽ đưa ra danh sách những sản phẩm công nghệ nổi bật nhất năm 2019.

Song hành cùng chương trình "Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật của năm 2019", Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam còn tiến hành Editors’ Choice 2019.

Đây là hoạt động thường niên của Nghe Nhìn Việt Nam để tôn vinh và tiến cử đến bạn đọc những sản phẩm hifi- audio và công nghệ ưu tú nhất năm.

[Ngắm dàn âm thanh triệu USD tại Vietnam Hi-End Show 2018]

Chương trình không chỉ là giải thưởng đánh dấu sự nỗ lực của nhãn hàng, thương hiệu trong năm 2019 mà còn giúp độc giả có cái nhìn tổng quan về thị trường công nghệ của năm và tư vấn mua sắm cuối năm.

Với hai hoạt động công nghệ lớn cuối năm, Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam sẽ chính thức công bố kết quả chương trình "Bình chọn sản phẩm công nghệ nổi bật của năm 2019" và Editors' Choice 2019 vào ngày 20/12. Buổi lễ trao giải sẽ được tổ chức tại khách sạn THE REVERIE SÀI GÒN./.

PV (Vietnam+)