Khong con phai len mang, V Hearbeat Vietnam se duoc chieu tren VTVCab hinh anh 1Hợp tác giữa hai bên sẽ đưa chương trình V Heartbeat Vietnam lên sóng truyền hình. (Ảnh: VTV)

V Heartbeat Live chương trình âm nhạc Vpop - Kpop hàng tháng của Tập đoàn Naver (Hàn Quốc) đã được tổ chức hơn 2 năm tại Việt Nam, công chiếu vào mỗi thứ 6 cuối cùng của tháng và đã nhận được sự đón nhận và yêu thích của nhiều khán giả trẻ Việt.

Tại chương trình, các bài hát được xếp hạng cao trên các trang nghe nhạc nổi tiếng nhất Việt Nam sẽ được biểu diễn trực tiếp. Vốn chỉ phát sóng trực tuyến trên nền tảng của Naver, các tập mới của chương trình giờ đây sẽ có mặt trên màn ảnh nhỏ của mỗi gia đình qua hệ thống VTVcab qua việc "bắt tay" giữa hai đơn vị vào ngày 12/8.

Khong con phai len mang, V Hearbeat Vietnam se duoc chieu tren VTVCab hinh anh 2Các nội dung được phát trực tuyến trên vlive.tv nay sẽ có mặt trên TV. (Ảnh chụp màn hình)

V Hearbeat Live có sự tham gia của các nghệ sỹ Việt và đặc biệt có sự góp mặt của các ngôi sao Hàn Quốc. Chương trình sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều người trẻ, đặc biệt là fan K-pop.

V Heartbeat Live được xem là cầu nối giao văn hóa Việt-Hàn, mang hai nền văn hóa đến gần nhau hơn, đặc biệt tạo nên một sân khấu mà người hâm mộ Kpop tại Việt Nam có thể dễ dàng gặp gỡ trực tiếp thần tượng.

Ở chiều ngược lại, V Heartbeat cũng đưa Vpop ra các nước trong khu vực như đêm nhạc tại Indonesia với đại diện là Bích Phương hay đêm nhạc ở Seoul, Hàn Quốc có Noo Phước Thịnh góp mặt bên cạnh dàn sao K-pop nổi tiếng.

Chương trình cũng góp phần giúp các nghệ sỹ hai bên tạo ra các tác phẩm có tiếng vang như “Đẹp nhất là em” của Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon (T-ara), “Cabinet” của JustaTee và Hyomin (T-ara).../.

Minh Anh (Vietnam+)