Tham gia chương trình The Heroes 2021, mỗi vòng thi Á hậu Kiều Loan đều mang đến một ca khúc độc đáo mang đậm dấu ấn cá nhân cho những lần cô xuất hiện.

Đặc biệt, trong những ngày giãn cách xã hội, người đẹp đã thể hiện ca khúc “Việt Nam tử tế” nhưng được sáng tạo thêm phần nhạc rap nhằm động viên tinh thần cho cộng đồng mùa dịch. Bản phối tuy quen thuộc nhưng vẫn đầy mới mẻ và sáng tạo qua phần thể hiện của Kiều Loan.

[Á hậu Kiều Loan hóa nữ thần trong MV đậm chất cổ trang]

Kiều Loan chia sẻ: “Việt Nam tử tế là những điều bình thường nhất mà chúng ta vẫn cho là hiển nhiên trong cuộc sống, nay lại trở thành điều mong ước của tất cả, cùng tương trợ nhau vì một Việt Nam tử tế.”

“Những sản phẩm trước đây Loan mong chờ khán giả đón nhận mình như ‘người hùng’ thực sự trên sân khấu. Còn giờ đây, trong tình hình căng thẳng của dịch bệnh Loan lại muốn các sản phẩm âm nhạc của mình như liều thuốc tinh thần cho khán giả và lực lượng tuyến đầu chống dịch.”

Clip Kiều Loan thể hiện ca khúc:

Trong clip giới thiệu, không chỉ nghe giai điệu nhẹ nhàng, khán giả còn được dịp nhìn lại những hoạt động nổi bật của Kiều Loan trong suốt bốn tháng Sài Gòn “chiến đấu” với đại dịch COVID-19.

Nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong đánh giá giọng hát của Kiều Loan ngày càng trưởng thành hơn qua mỗi vòng thi. Trong khi đó, ca sỹ Hà Lê bày tỏ: “Đằng sau vẻ ngoài lộng lẫy thì cô bé này có một trái tim rất nóng. Là một tay ngang nhưng không hề ‘trưng trổ’ mà vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày.”

Mặc dù COVID ảnh hưởng đến hành trình của Kiều Loan cũng như các thí sinh tại cuộc thi nhưng họ vẫn luôn cố gắng làm tốt phần thi của mình trong vai trò thí sinh./.

M.Mai (Vietnam+)