Liveshow kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của Đen được lên Netflix

Từ ngày 1/10, Netflix sẽ trình chiếu "Show của Đen," đêm nhạc đánh dấu 10 năm hoạt động nghệ thuật của rapper Đen Vâu. Từ thứ âm nhạc không ai hiểu, anh đã trở thành một nghệ sỹ có sức ảnh hưởng lớn.
Đen Vâu trong liveshow kỷ niệm 10 năm hoạt động âm nhạc. (Ảnh: NVCC)
Đen Vâu trong liveshow kỷ niệm 10 năm hoạt động âm nhạc. (Ảnh: NVCC)

Từ 0h ngày 1/10, “Show của Đen” sẽ chính thức được trình chiếu trên Netflix tại Việt Nam và một số quốc gia như Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Singapore, Thái Lan, Philippines...

Cùng thời điểm, chương trình cũng được đăng tải lên kênh Youtube của Đen, bản audio các phần trình diễn cũng sẽ có mặt trên nền tảng nhạc số như một món quà dành tặng cho tất cả khán giả, đặc biệt là những người chưa có dịp thưởng thức show trực tiếp.

Khi truy cập vào Netflix, khán giả sẽ thấy banner “Show của Đen” với lời giới thiệu bằng tiếng Anh, đại ý: "Kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật, rapper người Việt Đen Vâu thực hiện đêm nhạc hoành tráng tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng sự tham gia của ban nhạc sống và các khách mời đặc biệt."

“Show của Đen” là chương trình đánh dấu 10 năm gắn bó với Rap và cũng là lời cảm ơn chân thành đến các khán giả: "Cảm ơn mọi người đã nuôi sống cả tinh thần lẫn thể xác của Đen." Show diễn được tổ chức tại nhà thi đấu Quân khu 7 (Thành phố Hồ Chí Minh), vào đêm 9/11/2019 với sự hiện diện của 5.000 khán giả.

['Trốn tìm' đạt 10 triệu views, đánh dấu sự trưởng thành của Đen Vâu]

Liveshow có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ thân thiết của nam rapper như: Thái Vũ, Ngọt Band, Ngọc Linh, Kimmese, Lynk Lee, Linh Cáo, Màu Nước Band. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Hoa hậu H'Hen Niê lại càng mang đến cảm xúc bùng nổ cho chương trình.

"Show của Đen" được gói gọn trong tổng thời lượng gần 90 phút, với 15 tiết mục tạo nên bức tranh toàn cảnh về hành trình trưởng thành của Đen sau 10 năm.

Liveshow kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của Đen được lên Netflix ảnh 1Netflix giới thiệu lịch phát sóng chương trình của Đen.

Như vậy, Đen Vâu đã trở thành nghệ sỹ Việt thứ hai, sau Sơn Tùng M-TP (Sky Tour) được trình chiếu concert cá nhân trên một nền tảng giải trí toàn cầu như Netflix.

Rapper Đen Vâu có xuất phát điểm là một chàng công nhân làm việc tại quê nhà Quảng Ninh. Năm 2016, sau khi nghỉ việc, Đen đã chính thức theo đuổi con đường âm nhạc và trở thành một nghệ sỹ nổi bật trong làn sóng Underground/Indie ở Việt Nam.

Liên tục kết hợp cùng nhiều tên tuổi đình đám của làng nhạc Việt, Đen hiện đang sở hữu nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích như “Đố em biết anh đang nghĩ gì” (ft. JustaTee), “Bài này chill phết” (ft. Min), “Loving You Sunny” (ft. Kimmese), “Mười năm” (ft. Lynk Lee, Ngọc Linh), "Trốn tìm" (ft MTV)...

Với 11 ca khúc liên tục đạt vị trí số một Top Trending YouTube, Đen trở thành nghệ sỹ duy nhất của Việt Nam làm được điều này. Cho đến nay, âm nhạc của Đen đã đi sâu vào đời sống của giới trẻ, cổ vũ họ hãy tiếp tục hành trình yêu thương, theo đuổi đam mê và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục