Loi cam on cua TTXVN nhan ky niem 96 nam Ngay Bao chi Cach mang hinh anh 1Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021). (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)

Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN), báo điện tử VietnamPlus trân trọng cảm ơn sự quan tâm cùng những tình cảm quý báu mà các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể ở Trung ương, các tỉnh, thành phố, các đối tác và đồng nghiệp đã dành cho chúng tôi nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021).

Chúng tôi coi đây là nguồn động viên to lớn để đội ngũ những người làm báo TTXVN không ngừng nỗ lực đổi mới, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động toàn ngành, Đảng ủy và Ban Lãnh đạo TTXVN xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, ủng hộ quý báu của các đồng chí, đồng nghiệp.

Phát huy truyền thống của cơ quan báo chí đầu tiên được tặng hai danh hiệu Anh hùng - Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân và Anh hùng Lao động, đội ngũ những người làm báo TTXVN sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ công dân và đạo đức nghề nghiệp.

[Phó Chủ tịch Quốc hội chúc mừng TTXVN nhân Ngày Báo chí Cách mạng]

Vượt lên những khó khăn trong bối cảnh chịu tác động của đại dịch COVID-19, đội ngũ những người làm báo TTXVN tiếp tục nỗ lực đổi mới, sáng tạo, tạo ra những tác phẩm báo chí có giá trị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và công chúng trong tình hình mới, chung tay cùng cả nước quyết tâm đạt được mục tiêu kép mà Chính phủ đã đề ra.

Cùng với đó, TTXVN tiếp tục phát huy vai trò là cơ quan thông tấn đa phương tiện chủ lực của quốc gia, có uy tín trong khu vực và thế giới, phục vụ đắc lực công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước, góp phần cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã đề ra./.

(Vietnam+)