Mẫu xe điện i3 "thoải mái khi lái" của hãng BMW

BMW cam kết mẫu i3 xứng với khẩu hiệu “thoải mái khi lái” nhờ tỷ lệ phân phối trọng lượng xe tối ưu và hệ thống truyền động bánh sau.
Sau khi giới thiệu các thông số chính thức đầu tiên về mẫu xe i3, giờ đây hãng sản xuất xe hơi BMW của Đức đã giới thiệu thêm thông tin về mẫu xe điện này cùng loạt ảnh mới về mẫu xe này.

BMW cam kết mẫu i3 sẽ xứng với khẩu hiệu “thoải mái khi lái” nhờ tỷ lệ phân phối trọng lượng xe tối ưu (50:50) và xe sử dụng hệ thống truyền động bánh sau. Motor điện của xe được lắp ở trục sau và có công suất 168 mã lực (125 kW), lấy nguồn điện từ pin lithium-ion.

Mẫu i3 mới nói trên được trang bị các hệ thống trợ lái như hệ thống Driving Assistant Plus, hệ thống hỗ trợ đỗ, camera lùi và hệ thống thông tin giới hạn tốc độ.

Pin của xe có thể sạc thông qua thiết bị do BMW cung cấp hoặc qua nguồn điện gia dụng thông thường. Thời gian sạc cho pin xe mất xấp xỉ 8 giờ đồng hồ song trong trường hợp muốn sạc nhanh, pin có thể sạc đầy 80% trong chưa đầy 30 phút nếu sử dụng bộ sạc nhanh 50 kW./.

Hải Yến

Tin cùng chuyên mục