MobiFone giảm cước, hỗ trợ dịch vụ viễn thông khi giãn cách xã hội

Tính đến hiện tại, MobiFone đã đóng góp tổng giá trị đến gần 3 ngàn tỷ đồng vào cuộc chiến chống COVID-19 trong đó trực tiếp ủng hộ vào Quỹ phòng COVID-19 của Chính phủ với giá trị 200 tỷ đồng.
MobiFone giảm cước, hỗ trợ dịch vụ viễn thông khi giãn cách xã hội ảnh 1

Ngày 2/8, dưới sự chủ trì của Bộ Thông tin và Truyền thông và với sự tham gia của các doanh nghiệp viễn thông, Tổng công ty Viễn thông MobiFone chính thức tham gia vào gói hỗ trợ dịch vụ viễn thông trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19. 

Theo đó, MobiFone sẽ tăng 2 lần băng thông cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cáp quang trên toàn quốc với giá không đổi nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, làm việc trực tuyến tại nhà.

[Chi tiết gói hỗ trợ viễn thông trị giá tới 10.000 tỷ đồng từ Bộ TT-TT]

MobiFone đồng thời cung cấp thêm các gói cước hỗ trợ mới như: Tặng 50 phút gọi nội mạng cho tất cả người dân ở các địa phương đang phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ; Tặng thêm 50% dung lượng data cho tất cả các gói cước khách hàng trên cả nước đang sử dụng và khi đăng ký mới với giá không đổi; Giảm giá tới 50% đối với các gói cước data VX3, VX7 (gói VX3 (6GB/3 ngày) giảm từ 20 ngàn đồng còn 10 ngàn đồng; gói VX7 (10GB/7 ngày) giảm từ 35 ngàn đồng còn 20 ngàn đồng).

Với mỗi gói cước VX3/VX7 được đăng ký/gia hạn thành công, MobiFone sẽ trích ra 5 ngàn đồng để ủng hộ vào Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19.

Tổng giá trị của gói hỗ trợ viễn thông do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì lên tới 8.000 tỷ đồng, MobiFone cùng các doanh nghiệp viễn thông tthực hiện từ 5/8/2021 và kéo dài trong 3 tháng.

MobiFone giảm cước, hỗ trợ dịch vụ viễn thông khi giãn cách xã hội ảnh 2

Đây là những nội dung mới bên cạnh những giải pháp hỗ trợ người dân trong dịch COVID-19 đã và đang được MobiFone tích cực triển khai một cách liên tục, nhất quán ngay từ đầu mùa dịch.

Tính đến thời điểm hiện tại, MobiFone đã đóng góp tổng giá trị đến gần 3 ngàn tỷ đồng vào cuộc chiến chống COVID-19 trong đó trực tiếp ủng hộ vào Quỹ phòng COVID-19 của Chính phủ với giá trị 200 tỷ đồng.

Tham gia vào gói hỗ trợ viễn thông do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, MobiFone tiếp tục khẳng định và tiếp nối tinh thần "MobiFone đồng hành cùng bạn vượt qua mùa dịch" với nhiều hoạt động ý nghĩa mà MobiFone đã bền bỉ và liên tục thực hiện suốt thời gian từ khi bắt đầu dịch.

Thời gian tới, nhà mạng này sẽ tiếp tục đóng góp vào Quỹ vaccine phòng COVID-19, tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển các giải pháp công nghệ, tăng cường, tối ưu chất lượng mạng lưới tại các địa phương thực hiện giãn cách xã hội cũng như trên cả nước nhằm góp phần đảm bảo nhu cầu thông tin liên lạc và chất lượng cuộc sống của người dân./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục