Môn lặn đoạt 4 huy chương vàng cho Việt Nam

Đội tuyển lặn của Việt Nam tiếp tục tranh tài trên đường đua xanh và đã mang về 4 huy chương vàng, 3 huy chương bạc danh giá.
Sau khi môn bơi kết thúc, vào lúc 18 giờ chiều 15/12, đội tuyển lặn Việt Nam bước vào thi đấu trong khuôn khổ SEA Games 25 ở các nội dung lặn 100m vòi hơi chân vịt nam và nữ, đồng đội tiếp sức nam và nữ, 800m vòi hơi chân vịt nữ.

Ở nội dung 100m vòi hơi chân vịt nữ, tuyển thủ Dương Thị Huyền Trang đã về đích với thành tích 43 giây 58 giành huy chương vàng, còn người đồng môn của Huyền Trang là Hoàng Thu Phương giành huy chương bạc với thành tích 44 giây 20.

Tiếp đó là nội dung 400m đồng đội tiếp sức nam, các vận động viên Việt Nam chỉ mất 2 phút 36 giây xuất sắc giành huy chương vàng.

Ở nội dung 400m đồng đội tiếp sức nữ, các cô gái đội tuyển lặn Việt Nam đã cán đích với thời gian 3 phút 02 giây 31 vinh danh bước lên bục vinh quang nhận huy chương vàng.

Đặc biệt, ở đường đua xanh chiều nay, đương kim vô địch Asian Indoor Games 3 Nguyễn Trung Kiên đã về đích xuất sắc ở nội dung 100m vòi hơi chân vịt nam với thời gian 38 giây 07.

Chính thành tích này của Trung Kiên đã phá kỷ lục SEA Games, còn vận động viên Võ Quang Đại chỉ giành được huy chương bạc với thời gian 39 giây 34.

Ở nội dung 800m vòi hơi chân vịt nữ, tuyển thủ Nguyễn Thị Thương cũng đã giành được huy chương bạc với thời gian thi đấu 8 phút 01 giây 05.

Ngày mai, đội tuyển lặn của Việt Nam tiếp tục tranh tài trên đường đua xanh hứa hẹn nhiều tấm huy chương danh giá./.

Nguyễn Viết Tôn/Vientiane (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục