Một phụ nữ tử vong bất thường bên suối, trên mặt nhiều vết thương

Nạn nhân đi ra khỏi nhà từ sáng đến tối không thấy về, người nhà đi tìm và phát hiện bà đã tử vong cạnh bờ suối, trên mặt có vết thương hở, nghi bị chém.
Một phụ nữ tử vong bất thường bên suối, trên mặt nhiều vết thương ảnh 1Hiện trường vụ việc. (Nguồn: VOV)

Tối 27/5, một người phụ nữ được phát hiện đã tử vong cạnh bờ suối thuộc tổ 1, phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn (tỉnh Bắc Kạn), trên mặt nạn nhân có vết thương nghi do bị dao chém.

Ông Vi Công Suất, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Xuất Hóa, xác nhận khoảng 19 giờ ngày 27/5, trên địa bàn phường phát hiện một người tử vong là bà Vy Thị Thụy, sinh năm 1952, trú tại tổ 1, phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Ông Suất thông tin thêm nạn nhân đi ra khỏi nhà từ sáng đến tối không thấy về, người nhà đi tìm và phát hiện bà đã tử vong cạnh bờ suối, trên mặt có vết thương hở, nghi bị chém.

[Làm rõ nghi án chồng giết vợ, con gái rồi tự sát]

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra-Công an thành phố Bắc Kạn, hằng ngày bà Thụy đi làm ruộng, khoảng 16 giờ sẽ trở về nhà. Ngày 27/5, bà Thụy đi làm như thường lệ, tuy nhiên đến hơn 18 giờ vẫn chưa thấy về.

Gia đình gọi điện cũng không thấy bà Thụy nghe máy. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, gia đình đi tìm thì phát hiện bà Thụy nằm ở giữa bờ ruộng cạnh suối và đã tử vong. Khu vực phát hiện nạn nhân cách quốc lộ 3 chỉ chừng 300m và cạnh một cây xăng.

Vụ việc đang được Cơ quan Công an điều tra, làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục