Mua bảo hiểm tích lũy tại VCLI có cơ hội nhận robot hút bụi

VCLI cung cấp 2 sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm bảo hiểm tích lũy là Bảo an tài trí ưu việt và Bảo an toàn gia, đây là những sản phẩm ưu việt và là giải pháp chăm sóc sức khỏe tuyệt vời của khách hàng.
Mua bảo hiểm tích lũy tại VCLI có cơ hội nhận robot hút bụi ảnh 1Mua bảo hiểm tại VCLI được nhận nhiều phần quà hấp dẫn. (Ảnh: CTV)

Nhằm tri ân khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) phối hợp cùng Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Thay lời muốn nói, trao tặng yêu thương.”

Theo đó, những khách hàng tham gia mới sản phẩm bảo hiểm tích lũy sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn có giá trị, trong đó có robot hút bụi trị giá khoảng 5 triệu đồng.

[Phát động tháng bảo hiểm Vietcombank-Cardif với chuỗi giá trị bền vững]

Chương trình khuyến mại được triển khai từ nay đến hết 30/6. Đối tượng tham gia chương trình là khách hàng cá nhân tham gia mới nhóm sản phẩm bảo hiểm tích lũy của VCLI phân phối tại hệ thống Vietcombank.

Cơ cấu quà tặng dành cho quý khách hàng khi tham gia chương trình như sau: Mức phí bảo hiểm quy năm tương ứng của một hợp đồng hợp lệ từ 200 triệu đồng được quà tặng là robot hút bụi trị giá 4,7 triệu đồng; từ 150 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng có cơ hội nhận nồi chiên không dầu trị giá 3 triệu đồng; từ 100 triệu đồng đến dưới 150 triệu đồng được nhận nồi đa năng 8 trong 1 trị giá 1 triệu đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Hiện nay, VCLI cung cấp 2 sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm bảo hiểm tích lũy là Bảo an tài trí ưu việt và Bảo an toàn gia. Đây là những sản phẩm ưu việt, là giải pháp tài chính hoàn hảo giúp bảo vệ toàn diện, xây dựng quỹ tài chính hiệu quả và là giải pháp chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, đảm bảo tương lai của khách hàng và người thân./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục