Mỹ: Va chạm xe buýt tại thành phố New York, nhiều người nhập viện

Một chiếc xe buýt 2 tầng mui trần đã đâm vào đuôi xe buýt công cộng chở kín khách tại Manhattan, gần khu vực Công viên Gramercy, New York, Mỹ khiến ít nhất 18 người phải nhập viện.
Mỹ: Va chạm xe buýt tại thành phố New York, nhiều người nhập viện ảnh 1Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: WABC)

Một xe buýt 2 tầng va chạm với một xe buýt khác tại New York tối 6/7, giờ Mỹ, đã khiến hàng chục người bị thương, trong đó ít nhất 18 người phải nhập viện.

Theo người đại diện Sở Cứu hỏa New York, Kevin Murphy, tai nạn xảy ra khoảng 19h tối 6/7, giờ Mỹ (6h sáng 7/7, giờ Việt Nam) tại Manhattan, gần khu vực Công viên Gramercy.

Hình ảnh hiện trường cho thấy một xe buýt 2 tầng mui trần đã đâm vào đuôi xe buýt công cộng.

Trong khi đó, đại diện dịch vụ hỗ trợ y tế khẩn cấp của thành phố, Paul Hopper, cho biết cả 2 xe dường như đều kín khách.

[Tai nạn xe buýt ở Mexico khiến ít nhất 27 người thiệt mạng]

Ông Hopper cho biết 18 người đã được đưa tới các bệnh viện địa phương, không có ai bị thương nghiêm trọng. 63 người khác trong cả 2 xe được kiểm tra y tế tại hiện trường với các vết thương ngoài da, bị choáng hoặc các vết thương ở đầu và cổ.

Lực lượng cứu hỏa đã dùng dây thừng và thang để đưa hành khách mắc kẹt trong xe buýt 2 tầng ra ngoài do vụ tai nạn khiến một trong những cửa lên xuống của xe bị hư hỏng.

Hiện chưa rõ nguyên nhân tai nạn cũng như thông tin của những người bị thương./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục