Ngọc Hân vận động thanh niên bầu chọn Hạ Long

Hoa hậu Việt Nam Đặng Thị Ngọc Hân đã tham gia chương trình vận động bầu chọn cho vịnh Hạ Long do Trung ương Đoàn tổ chức.
Ngày 10/11 tại Hà Nội, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thị Ngọc Hân và ca sỹ Lưu Hương Giang đã cùng tham gia chương trình vận động bầu chọn cho vịnh Hạ Long do Trung ương Đoàn tổ chức.

Ngày hội bầu chọn này có sự tham gia đông đảo của các đoàn viên, thanh niên trong khối các cơ quan, đơn vị trực thuộc Trung ương Đoàn.

Sáng cùng ngày, Đoàn trường, Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân đã tổ chức cho hơn 1.000 sinh viên đồng loạt gửi tin nhắn, email bầu chọn cho niềm tự hào của Việt Nam.

Ngoài các hoạt động tại trường, đội tình nguyện 100 sinh viên còn đạp xe tuyên truyền, vận động người dân trên các tuyến phố, khu dân cư hưởng ứng tham gia bầu chọn.

Tới chiều 10/11, Ban thường vụ Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương đã tiếp tục tổ chức Ngày hội tuổi trẻ khối doanh nghiệp Trung ương bầu chọn vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Tổng kết ngày hội, 33 cơ sở Đoàn trong toàn khối đã đồng loạt nhắn tin bầu chọn cho vịnh Hạ Long với số lượng 100.000 tin nhắn. Cùng với ngày hội của Đoàn khối, các cơ sở Đoàn trong Khối sẽ tiếp tục tổ chức cho các đoàn viên thanh niên hưởng ứng cuộc vận động tại các chi đoàn, phân xưởng, nhà máy, công trường...

Do đó, toàn khối doanh nghiệp trung ương đặt mục tiêu phấn đấu sẽ đạt 155.000 tin nhắn chỉ riêng trong hai ngày 10 và 11/11.

Ngoài ra, bắt đầu từ 7 giờ sáng 11/11, ngày cuối cùng trong tuần cao điểm bình chọn cho vịnh Hạ Long do Trung ương Đoàn phát động, các cấp bộ Đoàn, Hội trên phạm vi cả nước cũng sẽ đồng loạt tổ chức ngày hội, kêu gọi đoàn viên, thanh niên gửi tin nhắn và email bầu chọn.

Chỉ còn một ngày nữa, cuộc đua bầu chọn bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới sẽ cán đích trong sự chờ đợi hồi hộp của hơn 80 triệu công dân Việt Nam./.

Xuân Mai (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Nhịp sống sầm uất tại Chợ đêm Phố cổ Hà Nội. Trải dài qua các tuyến phố Hàng Đào-Hàng Ngang-Hàng Đường-Đồng Xuân, không gian chợ đêm là điểm đến thương mại-dịch vụ tập trung đông đảo người dân và du khách, đóng vai trò quan trọng trong chuỗi hoạt động kinh tế đêm của Thủ đô. (Ảnh: Tiến Long/TTXVN phát)

Hà Nội - thành phố trải nghiệm văn hóa ban đêm

Hà Nội phê duyệt Đề án phát triển kinh tế đêm giai đoạn 2026-2030, hướng tới mục tiêu đưa kinh tế đêm đóng góp 7%-8% GRDP vào năm 2035 thông qua các không gian du lịch, văn hóa và dịch vụ trọng điểm.

Côn Đảo - “địa chỉ đỏ” giữa trùng khơi

Côn Đảo - “địa chỉ đỏ” giữa trùng khơi

Theo thống kê từ Ban Quản lý Khu di tích Quốc gia Côn Đảo, từ 1-22/7, tổng lượt khách thăm viếng tại Nghĩa trang Hàng Dương, Nghĩa trang Hàng Keo, Bảo tàng và các điểm di tích đạt gần 72.500 lượt.

Những tòa nhà mới xây, hiện đại vẫn chủ yếu mang màu trầm - màu của sa mạc. (Ảnh: Hoàng Nhương/TTXVN)

Cairo - thành phố mang màu của sa mạc

Thay vì tạo điểm nhấn bằng màu sơn, các công trình ở Cairo thường gây ấn tượng bởi ban công, mái vòm, cửa sổ và những chi tiết trang trí mang dấu ấn Hồi giáo cùng kiến trúc Địa Trung Hải.