Nguoi dung ViettelPay co the nhan tu van cua bac sy qua video hinh anh 1ViettelPay là hệ sinh thái với hơn 6 triệu người dùng. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ngày 21/10, Công ty Cổ phần Doctor Anywhere Việt Nam (Doctor Anywhere) và Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel (đơn vị quản lý ViettelPay) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm đem lại giải pháp chăm sóc sức khỏe trực tuyến toàn diện cho người dùng.

Theo thoả thuận, khách hàng ViettelPay sẽ sớm có thể tham gia tư vấn qua video với các bác sỹ uy tín thuộc đội ngũ Doctor Anywhere, sử dụng một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trực tuyến khác ngay trên ứng dụng ViettelPay. Bên cạnh đó, quy trình thanh toán trên ứng dụng Doctor Anywhere cho phiên tư vấn với bác sĩ, mua thuốc và các dịch vụ khác cũng trở nên thuận tiện hơn với giải pháp thanh toán trực tuyến do ViettelPay cung cấp.

['Hồi sinh' kỳ diệu cho một bệnh nhân có cánh tay bị đứt rời hoàn toàn]

Sự hợp tác của hai bên được kỳ vọng sẽ mang lại những đột phá trong bức tranh toàn cảnh y tế nhờ khả năng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe liền mạch, thuận tiện. 

Nguoi dung ViettelPay co the nhan tu van cua bac sy qua video hinh anh 2Ký kết thoả thuận hợp tác giữa hai bên. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ông Nguyễn Thành Phan - Giám đốc Công ty Cổ phần Doctor Anywhere Việt Nam cho hay, với phạm vi phủ sóng rộng khắp trên toàn quốc với gần 200.000 điểm giao dịch của ViettelPay, những người sống ở vùng sâu vùng xa cũng có khả năng truy cập và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng trên nền tảng điện thoại.

Dự kiến, người dùng sẽ có thể bắt đầu trải nghiệm dịch vụ tư vấn sức khỏe của Doctor Anywhere ngay từ trên ứng dụng ViettelPay kể từ đầu năm 2020, song song đó có thể lựa chọn giải pháp thanh toán qua ViettelPay trên ứng dụng Doctor Anywhere./.

Thuỳ Giang (Vietnam+)