Người Nga bắt đầu tưởng niệm các nạn nhân vụ nổ tàu điện ngầm

Theo TASS, một số người dân Nga đã mang hoa và nến tới văn phòng đại diện chính quyền của St Petersburg ở Moskva để tưởng niệm những người chết trong vụ nổ tàu điện ngầm vào hôm thứ Hai 3/4.
Người Nga bắt đầu tưởng niệm các nạn nhân vụ nổ tàu điện ngầm ảnh 1Người nhà các nạn nhân đau buồn tại hiện trường vụ nổ. (Nguồn: AFP)

Theo phóng viên của TASS, một số người dân Nga đã mang hoa và nến tới văn phòng đại diện chính quyền của St Petersburg ở Moskva để tưởng niệm những người chết trong vụ nổ tàu điện ngầm vào hôm thứ Hai 3/4.

Hoa cẩm chướng và hoa hồng có thể được nhìn thấy ở phía trước của tòa nhà văn phòng ở phố Spiridonovka, trung tâm thành phố Moskva.

"Ngày mai (4/4), vào lúc chín giờ sáng, một cuốn sổ tang sẽ được mở tại văn phòng để tất cả mọi người có cơ hội truyền đạt những lời chia buồn của họ," một nguồn tin từ văn phòng Moskva của chính quyền St Petersburg cho biết.

Theo các báo cáo trước đó, một vụ nổ đã xảy ra ở một trạm tàu điện ngầm ở khu trung tâm thành phố St. Petersburg giết chết 9 người (theo Bộ Y tế Nga là 8 người) và làm bị thương gần 50 người.

Sau vụ nổ ở St Petersburg, các biện pháp an ninh vận tải đã được thắt chặt ở Moskva. Thị trưởng Moskva Sergei Sobyanin đã bày tỏ lời chia buồn với gia đình và bạn bè của những người bị giết hại./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Một chiếc thuyền được cho là do các băng đảng ma túy điều hành ở phía Đông Thái Bình Dương sau khi bị trúng đòn không kích của Mỹ. (Nguồn: Bộ Chiến tranh Mỹ)

Mỹ tiếp tục tấn công tàu nghi chở ma túy ở Caribe

Đây là cuộc tấn công thứ 22 của quân đội Mỹ vào các tàu thuyền tại biển Caribe và Đông Thái Bình Dương, trong chiến dịch mà Mỹ khẳng định là nhằm ngăn chặn hoạt động buôn bán ma túy quốc tế.