Nổ tại một xưởng đóng tàu ở Nhật Bản khiến 7 người bị thương

Lực lượng cứu hỏa đã điều 31 xe cứu hỏa đến dập lửa sau khi nhận được cuộc gọi thông báo vụ nổ xảy ra trên một con tàu, làm một số người bị thương tại xưởng đóng tàu nằm ở quận Nishinari.

Hiện trường vụ nổ. (Nguồn: Kyodo)
Hiện trường vụ nổ. (Nguồn: Kyodo)

Cảnh sát Nhật Bản ngày 6/6 cho biết đã xảy ra vụ nổ tại một xưởng đóng tàu ở thành phố Osaka làm 7 người bị thương.

Theo thông báo, vào khoảng 14h45 (giờ địa phương), lực lượng cứu hỏa nhận được cuộc gọi thông báo vụ nổ xảy ra trên một con tàu, làm một số người bị thương tại xưởng đóng tàu nằm ở quận Nishinari.

Sở cứu hỏa đã điều 31 xe cứu hỏa đến dập lửa.

Cảnh sát cho biết những người bị thương đang làm công việc thợ hàn tại xưởng đóng tàu vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Cảnh sát đang điều tra vụ việc./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Một người đàn ông làm mát tại thiết bị phun nước ở Bucharest, Romania. (Nguồn: THX/TTXVN)

Năm 2025 - năm nóng thứ 3 trong lịch sử toàn cầu

Báo cáo của EU cho biết trong năm 2025, nhiệt độ trung bình toàn cầu đạt 14,97 độ C, thấp hơn 0,13 độ C so với năm 2024 vốn là năm nóng nhất trong lịch sử và chỉ thấp hơn 0,01 độ C so với năm 2023.