Ông Võ Văn Thưởng thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo tại Hà Giang

Điểm nổi bật của Hà Giang trong năm vừa qua là đã thực hiện chương trình xây nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo và người nghèo các xã biên giới.
Ông Võ Văn Thưởng thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo tại Hà Giang ảnh 1Ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của tỉnh Hà Giang. (Ảnh: Minh Tâm/Vietnam+)

Ngày 5/1, ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, đã đi thăm, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của tỉnh Hà Giang.

Cùng đi có lãnh đạo Trung ương Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam.

Đến thăm, tặng quà Tết cho 100 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam tại thị trấn Vị Xuyên và xã Cao Bồ (huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang), Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tỉnh Hà Giang nói chung và huyện Vị Xuyên nói riêng trong phát triển kinh tế, văn hóa và công tác an sinh xã hội.

[Chủ tịch MTTQ Việt Nam trao quà Tết cho công nhân, người nghèo]

Điểm nổi bật của Hà Giang trong năm vừa qua là đã thực hiện chương trình xây nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo và người nghèo các xã biên giới.

Bằng sự nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống chính trị, sự vào cuộc tích cực của cộng đồng doanh nghiệp, tỉnh đã khởi công xây dựng trên 1.200 ngôi nhà mới cho các đối tượng trên.

Nhân dịp Năm mới 2020 và Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng mong muốn tỉnh Hà Giang tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao hơn trong phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, chăm lo cho các gia đình chính sách bằng những việc làm thiết thực…, góp phần nâng cao đời sống, thu nhập cho đồng bào các dân tộc thiểu số, đảm bảo trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 mọi người dân đều được đón Tết bình an, đầm ấm, vui tươi./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục