Pakistan thử thành công tên lửa bắn trúng mọi mục tiêu trên đất liền

Hải quân Pakistan đã chứng tỏ khả năng đáp trả bất kỳ cuộc gây hấn nào khi tiến hành phóng thử tên lửa hành trình từ khu vực ngoài khơi thành phố Karachi, nằm ở phía Bắc biển Arab.
Pakistan thử thành công tên lửa bắn trúng mọi mục tiêu trên đất liền ảnh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: financialexpress.com)

Hãng ANI News đưa tin Hải quân Pakistan chiều 3/1 đã tiến hành phóng thử tên lửa hành trình từ khu vực ngoài khơi thành phố Karachi, nằm ở phía Bắc biển Arab.

Tên lửa chống hạm đất đối đất trên có tên gọi là tên lửa hành trình hải quân Harba.

Tên lửa này cũng có thể bắn trúng bất kỳ mục tiêu nào trên đất liền.

Việc thử nghiệm thành công tên lửa hành trình Harba này cho thấy sức mạnh của Hải quân Pakistan cũng như khả năng của Bộ Quốc phòng nước này.

Thủ tướng Pakistan Shahid Khaqan Abbasi đã bày tỏ sự hài lòng trước các công tác chuẩn bị vận hành của hạm đội hải quân nước này.

Ông nhấn mạnh cần phải thúc đẩy khả năng quốc phòng ở trong nước thông qua việc giảm phụ thuộc vào nước ngoài và tăng cường tính tự chủ./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Nhật Bản: Rực rỡ đại tiệc ánh sáng Yomiuri Land

Nhật Bản: Rực rỡ đại tiệc ánh sáng Yomiuri Land

Điểm đặc biệt của sự kiện là toàn bộ công viên giải trí Yomiuri Land được bao phủ bởi hàng triệu bóng đèn LED nhiều màu sắc, tạo nên không gian như một “vương quốc ánh sáng” huyền ảo giữa trời đông.