[Photo] Người dân đổ về các bến xe, nhà ga rời TP.HCM về quê đón Tết

Trong ngày 28/1/2022 (ngày 26 Tháng Chạp), nhiều người dân đã tới các bến xe, nhà ga để rời thành phố Hồ Chí Minh về quê đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần.
[Photo] Người dân đổ về các bến xe, nhà ga rời TP.HCM về quê đón Tết ảnh 1Bến xe miền Đông nhộn nhịp trong chiều 26 Tháng Chạp. (Ảnh: Tiến Lực/TTXVN)
[Photo] Người dân đổ về các bến xe, nhà ga rời TP.HCM về quê đón Tết ảnh 2Người dân mua vé về quê trong chiều 28/1/2022 tại Bến xe miền Đông. (Ảnh: Tiến Lực/TTXVN)
[Photo] Người dân đổ về các bến xe, nhà ga rời TP.HCM về quê đón Tết ảnh 3Nhiều hành khách tới bến xe miền Đông khá sớm để ngồi chờ đến giờ lên xe. (Ảnh: Tiến Lực/TTXVN)
[Photo] Người dân đổ về các bến xe, nhà ga rời TP.HCM về quê đón Tết ảnh 4Chiều 28/1/2022, người dân đổ về các bến xe tại thành phố Hồ Chí Minh khá đông. (Ảnh: Tiến Lực/TTXVN)
[Photo] Người dân đổ về các bến xe, nhà ga rời TP.HCM về quê đón Tết ảnh 5Chiều 28/1/2022, người dân đổ về các bến xe tại thành phố Hồ Chí Minh khá đông. (Ảnh: Tiến Lực/TTXVN)
[Photo] Người dân đổ về các bến xe, nhà ga rời TP.HCM về quê đón Tết ảnh 6Người dân hối hả ra xe để về quê đón Tết. (Ảnh: Tiến Lực/TTXVN)
[Photo] Người dân đổ về các bến xe, nhà ga rời TP.HCM về quê đón Tết ảnh 7Hành khách thực hiện khai báo y tế trên điện thoại trước khi ra khu vực nhà xe. (Ảnh: Tiến Lực/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục