San HoSE dinh loi 'treo' hy huu, cho ket luan tu co quan chuc nang? hinh anh 1Website của HoSE cuối giờ chiều 22/1 đã có thể truy cập vào thông báo VN-Index ở mức trên 1.087 điểm. (Ảnh chụp màn hình)

Lãnh đạo Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HoSE) khẳng định, đợt đóng cửa phiên giao dịch ngày 22/1 đã có lỗi và cơ quan này sẽ có thông báo trong thời gian tới.

[Năm 2107: Vốn huy động qua kênh chứng khoán đạt hơn 245.000 tỷ đồng]

Đây là thông tin được một lãnh đạo của HoSE cho biết trong cuộc trao đổi với phóng viên báo điện tử VietnamPlus chiều cùng ngày. Vị này cho biết thêm, cơ quan này sẽ phát đi thông báo trong thời gian sớm nhất về vụ việc trên.

Trước đó, tại thời điểm gần cuối phiên giao dịch ngày 22/1, một số nhà đầu tư đã phản ánh hiện tượng “treo” bảng điện tử. Kết thúc phiên khớp lệnh định kỳ đóng cửa, giá đóng cửa và các chỉ số bị cho là không xác định được.

Cũng theo phản ánh, nhiều người đã không thể truy cập website của HoSE trong chiều nay. Tuy nhiên, tới cuối giờ chiều, việc truy cập đã được khôi phục.

Tại website này, VN-Index được thông báo ở mức 1.087,42 điểm, tăng 25,35 điểm so với phiên cuối tuần trước. Thanh khoản đạt trên 266 triệu đơn vị, tương ứng giá trị giao dịch khoảng 7.548 tỷ đồng.

Chỉ số VN30 tại website cũng được hiển thị ở mức 10.82,71 điểm, tăng 29,24 điểm./.
Hạnh-Dũng (Vietnam+)