Tập đoàn Trung Quốc giúp đỡ nạn nhân da cam VN

Tập đoàn Thiên Sư (Trung Quốc) đã trao quà tặng nạn nhân chất độc da cam Việt Nam, tổng trị giá quà tặng đợt này là 60.000 USD.
Ngày 12/3, tại Hà Nội, trong cuộc gặp báo chí,Chủ tịch Tập đoàn Thiên Sư (Trung Quốc) Lý Kim Nguyên cho biết nhân chuyến thămViệt Nam lần này (từ 10-14/3), thông qua Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxinViệt Nam, Tập đoàn Thiên Sư đã trao quà tặng nạn nhân chất độc da cam Việt Nam.

Tổng trị giá quà tặng đợt này là 60.000 USD, trong đó có 10.000 USD tiềnmặt và 50.000 USD là các loại thực phẩm chức năng do Tập đoàn Thiên Sư sản xuất.

Số tiền và hàng này sẽ được gửi tặng các nạn nhân chất độc da cam ở bốn tỉnh,thành phố gồm Hà Nội, Hải Dương, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Thiên Sư là tập đoàn sản xuất các mặt hàng thực phẩm chức năng, hóa mỹphẩm.

Hiện nay, tập đoàn đã thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện ở 110 nướctrên thế giới, trong đó có Việt Nam. /.

Đỗ Quyên (TTXVN)

Tin cùng chuyên mục

Niềm vui của những người đồng đội tham gia Lễ kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

Rạng rỡ Việt Nam trong ngày vui Đại thắng

Những nụ cười, những giọt nước mắt hạnh phúc, những chiếc ôm nồng thắm đã thể hiện hết được sự xúc động, niềm vui, niềm tự hào của mỗi người con đất Việt trong sự kiện lịch sử.