Trực thăng quân sự của Pakistan mất tích khi tham gia cứu trợ lũ lụt

Máy bay trực thăng quân sự của Pakistan chở theo 6 người, trong đó có 2 tướng quân đội đang làm nhiệm vụ hỗ trợ chiến dịch cứu trợ lũ lụt, đã mất liên lạc với đài kiểm soát không lưu.
Trực thăng quân sự của Pakistan mất tích khi tham gia cứu trợ lũ lụt ảnh 1Một trực thăng quân sự của Pakistan. (Ảnh: Reuters)

Quân đội Pakistan thông báo một máy bay trực thăng quân sự chở một tướng quân đội và 5 người khác đã mất tích vào ngày 1/8 khi đang tiến hành chiến dịch cứu trợ khu vực bị lũ lụt ở miền Nam nước này.

Theo thông báo của quân đội Pakistan, máy bay trực thăng quân sự trên, vốn đang làm nhiệm vụ hỗ trợ chiến dịch cứu trợ vùng bị lũ lụt tại huyện Lasbela thuộc tỉnh Balochistan ở miền Nam Pakistan, đã mất liên lạc với đài kiểm soát không lưu.

[Rơi trực thăng quân sự tại Mexico, nhiều người thương vong]

Thông báo cho hay, có 6 người trên máy bay trực thăng mất tích, gồm một tướng quân đội, người là chỉ huy Quân đoàn 12 miền Nam. Hiện chiến dịch tìm kiếm đang được tiến hành.

Một quan chức tình báo cho biết người đứng đầu Lực lượng Bảo vệ bờ biển Pakistan, Chuẩn tướng Amjad Hanif Satti, cũng có mặt trên máy bay mất tích./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục