[Video] FBI được cấp phép điều tra vụ bê bối email của bà Clinton

Các nhà điều tra của FBI đã được cấp giấy phép để tiến hành xem xét các email mới bị phát hiện liên quan tới vụ bê bối thư điện tử cá nhân của ứng viên Đảng dân chủ, bà Hillary Clinton.
(VNews)

Truyền thông Mỹ ngày hôm qua đưa tin các nhà điều tra của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã được cấp giấy phép để tiến hành xem xét các email mới bị phát hiện liên quan tới vụ bê bối thư điện tử cá nhân của ứng viên Đảng dân chủ, bà Hillary Clinton.

Việc FBI mở lại cuộc điều tra đã chịu sự chỉ trích của nhiều nghị sỹ đảng dân chủ, cho rằng đây là hành động vi phạm luật pháp và cố tình chi phối quá trình bầu cử.

Giấy phép mới cấp sẽ cho phép FBI kiểm tra các email để xem liệu chúng có liên quan gì tới cuộc điều tra, cũng như việc sử dụng email cá nhân của bà Clinton trong thời gian bà là Ngoại trưởng Mỹ trong giai đoạn từ năm 2009 đến 2013 hay không.

Các email cá nhân mới được phát hiện của bà Clinton được tìm thấy trên máy tính xách tay của cựu nghị sỹ Anthony Weiner, chồng của bà Huma Abedin, trợ lý cấp cao của bà Clinton./.

(Vnews)