[Video] Xin đừng chơi trò “trốn tìm” trong mùa đại dịch COVID-19

Trong bản tin này, chúng tôi muốn đề cập đến những kẻ trốn cách ly, trốn khai báo y tế hoặc khai báo y tế gian dối khiến bao người vất vả, khổ sở tìm F1, F2.
[Video] Xin đừng chơi trò “trốn tìm” trong mùa đại dịch COVID-19 ảnh 1Tờ khai báo y tế gian dối của bệnh nhân 3634 tại Bệnh viện Hữu Nghị. (Nguồn: Vietnamnet)

“Trốn tìm" là MV mới nhất của rapper Đen Vâu đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội, khiến người nghe lẫn người xem không khỏi xuýt xoa.

Nhưng ở bản tin với chủ đề "Trốn tìm" này, chúng tôi không muốn nói đến trò chơi thời thơ bé, mà trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, chúng tôi muốn đề cập đến những kẻ trốn cách ly, trốn khai báo y tế hoặc khai báo y tế gian dối khiến bao người vất vả, khổ sở tìm F1, F2.

Đen Vâu viết rằng: Ngày xưa chơi trốn tìm thì tìm những đứa trẻ trong xóm, nhưng lớn lên mỗi người lại đi tìm một cái khác nhau: tìm bản thân mình, tìm một ai đó để gắn bó trong đời, hay tìm thành công, tìm đam mê. Hầu như trong mỗi người đều có những cuộc trốn tìm triền miên không bao giờ ngủ nghỉ."

Tuy nhiên, xin đừng chơi trốn tìm trong mùa dịch! Hãy tuân thủ thông điệp 5K (Khẩu trang-Khử khuẩn-Khoảng cách-Không tập trung-Khai báo y tế) để giữ an toàn cho bạn và chúng ta trước đại dịch COVID-19.

(Vietnam+)