Vietnam Airlines mở đường bay tới sân bay lớn thứ hai của Bangkok

Với việc mở đường bay mới, hiện nay Vietnam Airlines đang khai thác 49 chuyến bay mỗi tuần trên các đường bay thẳng giữa Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Bangkok.
Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay Đà Nẵng-Đôn Mường với tần suất 7 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay Đà Nẵng-Đôn Mường với tần suất 7 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Để tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách đi lại giữa Việt Nam và Thái Lan với lịch bay đa dạng hơn, từ ngày 29/11, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ khai thác đường bay kết nối Đà Nẵng với sân bay Đôn Mường - sân bay lớn thứ hai của Thủ đô Bangkok.

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay này với tần suất 7 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321. Các chuyến bay khởi hành từ Đà Nẵng lúc 20 giờ và khởi hành từ sân bay Đôn Mường lúc 5 giờ 5 phút tất cả các ngày trong tuần.

Hiện nay, Vietnam Airlines đang khai thác 49 chuyến bay mỗi tuần trên các đường bay thẳng giữa Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Bangkok. Thái Lan là điểm đến Vietnam Airlines có tải cung ứng nhiều nhất trong các đường bay đi Đông Nam Á của Hãng.

[Vietnam Airlines khôi phục gần 90% tần suất các đường bay quốc tế]

Trong chín tháng của năm 2023, lượt khách vận chuyển trên đường bay giữa Việt Nam và Thái Lan của Vietnam Airlines tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm 2022, cho thấy sự phục hồi và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường này.

Là hãng hàng không quốc tế 4 sao tiêu chuẩn Skytrax, Vietnam Airlines cam kết tối ưu hóa trải nghiệm hành khách thông qua các sản phẩm, dịch vụ mới. Hãng đang tích cực nghiên cứu tăng tần suất, mở mới các đường bay nhằm hoàn thiện hơn nữa sản phẩm đường bay giữa Việt Nam và Thái Lan trong thời gian tới./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục