Vợ chồng Anh Tú-Diệu Nhi đóng phim hài tình cảm cho Tết năm 2024

Đóng chính trong "Gặp lại chị bầu," Anh Tú-Diệu Nhi được kỳ vọng là yếu tố hút người xem tới rạp, đặc biệt là người hâm mộ trẻ yêu mến cặp diễn viên có tài, có sắc và mối tình đẹp của họ.

Cặp vợ chồng Diệu Nhi-Anh Tú trên phim. (Ảnh: Đoàn phim cung cấp)
Cặp vợ chồng Diệu Nhi-Anh Tú trên phim. (Ảnh: Đoàn phim cung cấp)

Sau khi đạo diễn Trấn Thành công bố phim “Mai” chiếu Tết Nguyên đán 2024 thì đạo diễn Nhất Trung cũng tung thông tin về phim “Gặp lại chị bầu” của mình.

Chiếu cho dịp đông khán giả Việt đến rạp nhất nhì trong năm, “Gặp lại chị bầu” chọn lối đi hài tình cảm quen thuộc. Tên phim gợi liên hệ tới mô típ của "Cua lại vợ bầu" (2019) cũng của đạo diễn Nhất Trung, với sự góp mặt của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc trong vai chính.

Phim lấy bối cảnh thập niên 90 hoài cổ tại Sài Gòn, theo đuổi phong cách retro bắt mắt và hợp thị hiếu người trẻ hiện nay. Hai nhân vật chính trong phim do Diệu Nhi và Anh Tú thủ vai.

Anh Tú đảm nhiệm vai một diễn viên nghiệp dư nhưng chưa gặp thời, trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Nữ chính là Ngọc Huyền (Diệu Nhi), sở hữu tạo hình dịu dàng. Ngoài ra chưa có nhiều tiết lộ về vai diễn này.

299366830-639788914170086-6418808672633004727-n-1938.jpg
Đôi trẻ khoe chứng nhận kết hôn năm 2022. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Ngoài đời, cặp vợ chồng diễn viên này được yêu mến nhờ trai sắc-gái tài. Diệu Nhi hơn Anh Tú 2 tuổi và được anh theo đuổi bền bỉ trong 7 năm. Cả hai đều khá kín tiếng, gây bất ngờ nhờ mối tình đẹp và gần gũi, không khoa trương, tạo cảm tình với nhiều người hâm mộ.

Phim giả nhưng sẵn tình thật, tương tác của đôi trẻ trên màn ảnh là một trong những yếu tố hàng đầu được kỳ vọng kiếm doanh thu cho phim.

Thử thách đặt ra với “Gặp lại chị bầu” là cần một câu chuyện thật duyên dáng, dễ đồng cảm và thuyết phục, đặc biệt khi thể loại phim hài ở Việt Nam cần thoát ra khỏi nhiều lối mòn hoặc các miếng hài đã cũ.

Ngoài cặp diễn viên chính, phim còn có sự góp mặt của quán quân gameshow “Cười xuyên Việt” - Ngọc Phước, nữ diễn viên Lê Giang (quen thuộc trong nhiều phim của Trấn Thành), Kiều Minh Tuấn và một số diễn viên khác.

“Gặp lại chị bầu” dự kiến ra rạp ngày Mùng 1 Tết Giáp Thìn 2024, đối đầu phim “Mai” của đạo diễn Trấn Thành.

Đạo diễn Nhất Trung của phim “Gặp lại chị bầu” là tác giả của một số phim như “Cù lao xác sống,” “1990,” “Đôi mắt âm dương”...

Phim thành công về doanh thu nhất của anh có “Cua lại vợ bầu” đạt 191,8 tỷ vào năm 2019, sánh ngang “Hai Phượng” của Ngô Thanh Vân (“top 1” doanh thu trước đại dịch). Song các phim gần đây của anh lấy đề tài zombie gồm “Cù lao xác sống”"Bến phà xác sống" lại mang đến nhiều tranh cãi về chất lượng và cách thể hiện.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục