Ảnh minh họa. (Nguồn: Vietnam+)

Từ ngày 1/8 đến hết 30/9, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank American Express (Amex).

Theo đó, khách hàng chi tiêu tại các điểm chấp nhận thanh toán thẻ Amex của Vietcombank thuộc hệ thống Trung tâm thương mại (gồm: Vincom, Tràng Tiền Plaza, The Garden, Diamond Plaza, Union Square, Parkson, Icon68) và Trung tâm điện máy (gồm: Trần Anh, Pico tại Hà Nội, MediaMart và Thiên Hòa) sẽ nhận được các ưu đãi từ chương trình.

[Ra mắt thẻ Vietcombank American Express đầu tiên tại Việt Nam]

Khách hàng sẽ được hoàn tiền 20% cho các giao dịch chi tiêu bằng thẻ, thực hiện tại máy thanh toán thẻ của Vietcombank có giá trị từ 5 triệu đồng tại trung tâm thương mại và trung tâm điện máy. Số tiền trả thưởng cho mỗi chủ thẻ được tính trên tất cả các giao dịch chi tiêu hợp lệ và tổng số tiền thưởng tối đa của mỗi khách hàng trong cả chương trình (tính theo CIF/khách hàng) là 2 triệu đồng.

Chương trình sẽ kết thúc khi hết thời gian triển khai chương trình hoặc khi hết ngân sách trả thưởng tối đa 3,5 tỷ đồng hoặc khi Vietcombank có thông báo kết thúc chương trình do hết ngân sách trả thưởng, tùy điều kiện nào đến trước./.