Ấn Độ: Hơn 100 em bé bị chôn để làm vật hiến tế cho nữ thần

106 em bé đã trở thành vật hiến tế sau khi bị chôn vùi trong bùn đất suốt hơn 1 phút để cúng tế cho nữ thần.
Ấn Độ: Hơn 100 em bé bị chôn để làm vật hiến tế cho nữ thần ảnh 1Theo China.com, hàng nghìn người dân đã tham dự một nghi lễ hiến tế đặc biệt tại ngôi đền ở Ấn Độ. 106 em bé trở thành vật hiến tế sau khi bị chôn vùi trong đất suốt hơn 1 phút để cúng tế cho nữ thần.
Ấn Độ: Hơn 100 em bé bị chôn để làm vật hiến tế cho nữ thần ảnh 2Theo quan niệm của người dân địa phương, con cái của họ được chọn làm vật hiến tế không những giúp những ước nguyện của họ trước nữ thần thành sự thật ​mà đó còn được coi là một vinh dự.
Ấn Độ: Hơn 100 em bé bị chôn để làm vật hiến tế cho nữ thần ảnh 3Khi nghi lễ bắt đầu, người ta sẽ phủ đầy bùn đất lên cả cơ thể em bé và những người dân trong làng cùng nhau cầu nguyện trong khoảng hơn 1 phút. Sau đó, những đứa trẻ được đào lên và gột sạch bùn đất.
Ấn Độ: Hơn 100 em bé bị chôn để làm vật hiến tế cho nữ thần ảnh 4Nghi lễ này đã trải qua 400 năm lịch sử. ​Chính quyền địa phương dường như không có ý định can thiệp, thậm chí một bộ phận quan chức cũng tham gia nghi lễ này.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục