Ba con tin bị tên cướp khống chế tại khu tập thể Thanh Xuân Bắc

Tại phòng 401-tòa nhà E6, khu tập thể Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội), tên cướp đang khống chế con tin và cố thủ trong nhà.
Ba con tin bị tên cướp khống chế tại khu tập thể Thanh Xuân Bắc ảnh 1Căn phòng ở tầng 4, có rèm xanh. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Tại phòng 401-tòa nhà E6, khu tập thể Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội), tên cướp đang khống chế con tin và cố thủ trong nhà. 

Vụ việc xảy ra vào 6 giờ sáng nay, 16/9. 

Hiện công an quận Thanh xuân, lực lượng cảnh sát 113 và các lực lượng chức năng đã có mặt. Theo thông tin ban đầu trong nhà có 4 người, trong đó có hai trẻ nhỏ.

Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã có mặt để trực tiếp chỉ huy chiến dịch giải cứu. Cảnh sát đang vây nhiều vòng trước cửa nhà.

Theo thông tin ban đầu, bà chủ nhà đi tập thể dục về khoảng 6 giờ sáng thì bị tên cướp chém. Tên này lao vào nhà khống chế con tin, trong đó có 2 trẻ em.

Các lực lượng chức năng đang thương thuyết với tên cướp cố thủ trong nhà, nhưng chưa có kết quả.

Một số người chứng kiến kể lại: Vào khoảng 7 giờ, hung thủ đã cho một con tin là cháu nhỏ lớp 1 ra khỏi căn phòng. Hiện trong nhà có khả năng còn 3 người, trong đó có một trẻ học lớp 5 cùng hung thủ

Đại tá Dương Trọng Giáp, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội cũng trực tiếp có mặt. Vào thời điểm này, một nhóm cảnh sát đang bàn phương án tiếp cận.

Ba con tin bị tên cướp khống chế tại khu tập thể Thanh Xuân Bắc ảnh 2Nạn nhân bị chém trở lại hiện trường. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục