Bắn súng Việt Nam có thêm 2 huy chương vàng

Sáng 15/12, đoàn thể thao Việt Nam có thêm hai huy chương vàng nội dung đồng đội nam và cá nhân ở môn bắn súng tại SEA Games 25.
Sáng 15/12, ở nội dung súng trường 10m di động hỗn hợp nam, 3 xạ thủ của Việt Nam tham gia tranh tài cùng các vận động viên của Indonesia, Thái Lan và nước chủ nhà Lào.

Với phong độ xuất sắc, bộ 3 vận động viên đội tuyển bắn súng Việt Nam gồm Ngô Hữu Vượng, Nguyễn Đức Hùng đã dễ dàng vượt qua các đối thủ để đăng quang giành huy chương vàng đồng đội với tổng số 1.097 điểm, phá kỷ lục SEA Games (kỷ lục cũ là 1.087).

Với 1.044 điểm các xạ thủ Thái Lan giành huy chương bạc, và huy chương đồng thuộc về các xạ thủ Indonesia với tổng 1.018 điểm.

Cũng ở nội dung này, xạ thủ Ngô Hữu Vượng đạt được 372 điểm, xuất sắc giành huy chương vàng cá nhân. Người đồng môn của Vượng là Nguyễn Văn Tùng giành huy chương bạc với tổng 367 điểm, còn huy chương đồng thuộc về vận động viên Klomjai Witsanu của Thái Lan.

Hiện tại ở nội dung 50m súng trường 3 tư thế (đứng, nằm, quỳ bắn) các vận động viên của Việt Nam vẫn đang thi đấu và rất có thể đội tuyển bắn súng sẽ giành thêm được huy chương vàng đồng đội./.

Nguyễn Viết Tôn/Vientiane (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục