Bắt đối tượng chống đối, đấm sưng mắt cảnh sát giao thông

Thấy người phụ nữ lớn tuổi bị ngã, trung úy Thắng vòng tay đỡ lấy Cho rằng trung úy Thắng có ý định hành hung mẹ mình, Thịnh lao tới đấm thằng vào mắt trung úy cảnh sát giao thông
Bắt đối tượng chống đối, đấm sưng mắt cảnh sát giao thông ảnh 1Đối tượng Thịnh tại cơ quan điều tra (Ảnh: CQCA cung cấp)

Sự việc diễn ra vào khoảng 9h sáng ngày 3/10, tổ công tác gồm trung úy Nguyễn Minh Thắng (tổ trưởng) cùng 3 tổ viên thuộc đội Cảnh sát giao thông số 1 đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Trần Hưng Đạo – Hàng Bài, phát hiện một ô tô con mang biển số tỉnh Hải Dương đi sai làn đường.

Phát hiện vi phạm, tổ công tác lập tức dừng phương tiện để xử lý. Anh Nguyễn Hải Long, một người có mặt tại hiện trường cho biết: Lái xe là một người phụ nữ trung niên ở Hải Dương, đang chở mẹ và em trai tới Viện mắt Trung ương để khám bệnh. Người phụ nữ đã thừa nhận việc vi phạm của mình.

Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra trong quá trình các chiến sĩ cảnh sát giao thông đang ghi vào số tuần tra nhắc nhở lỗi vi phạm thì bất ngờ, người đàn ông trong ô tô đi ra và có lời lẽ lăng mạ, thách thức và đòi tổ công tác đưa ra hình ảnh bằng chứng vi phạm. Tổ công tác ngay sau đó đã giải thích về việc đối tượng có tên Nguyễn Phú Thịnh không phải người điểu khiển xe và mời anh này ra khỏi phạm vi làm việc.

Chứng kiến sự hung hăng của Thịnh, để làm giảm căng thẳng, mẹ của người điều khiển phương tiện tới trao đổi với trung úy Thắng thì không may bị vấp ngã. Phản xạ tức thời để đảm bảo người phụ nữ không bị thương, trung úy Thắng vòng tay ra để đỡ.

Cùng lúc này, cho rằng lực lượng cảnh sát giao thông hành hung mẹ mình, Thịnh lao tới đấm thẳng vào mắt trái trung úy Thắng. Được sự phối hợp của người dân, tổ công tác nhanh chóng khống chế đối tượng và đưa về công an phường Hàng Bài cùng với phương tiện để giải quyết.

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng Nguyễn Phú Thịnh được xác định sinh năm 1971, trú tại phố Lê Thanh Nghị, thành phố Hải Dương, hành nghề tự do.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục