Ngày 26/3, hỏa hoạn đã xảy ra ở một công ty chuyên sản xuất đồ gỗ tại thị xã Thuận An, Bình Dương.

Đến 13 giờ cùng ngày, đám cháy đã được khống chế, rất may không gây thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 9 giờ ngày 26/3, tại công ty chuyên sản xuất đồ gỗ nằm trong một con hẻm trên đường Thủ Khoa Huân, thuộc phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Vào thời điểm trên, các công nhân đang làm việc trong công ty thì phát hiện ra tiếng nổ tại nhà xưởng rộng khoảng 1.000m² thuộc công ty.

Binh Duong: Hoa hoan thieu rui toan bo xuong san xuat do go 1.000m2 hinh anh 1Khói lửa bao trùm nhà xưởng sản xuất. (Ảnh: Huyền Trang/TTXVN)

Các công nhân đã sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng không thành do xưởng chứa nhiều nguyên liệu dễ cháy.

Lửa lan rất nhanh, cháy lớn khiến các công nhân bỏ chạy ra ngoài và thông báo đến cơ quan chức năng.

[Cháy nhà thờ xứ Thọ Vực, hàng trăm m2 trần gỗ bị thiêu rụi]

Ngay sau đó, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tại Bình Dương đã điều động 6 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sỹ tới hiện trường dập lửa.

Do địa điểm xảy ra hỏa hoạn ở hẻm sâu phía trong khu dân cư nên khiến các phương tiện chữa cháy gặp khó khăn khi tiếp cận hiện trường vụ cháy.

Đến 13 giờ cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng các vật dụng bên trong cùng khu nhà xưởng khung sắt, có mái và xung quanh quây bằng tôn gần như bị thiêu rụi.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân và thiệt hại vụ cháy./.

Huyền Trang (TTXVN/Vietnam+)