Bình Dương: Khống chế kịp thời đám cháy tại công ty Tôn Hoa Sen

Đám cháy bất ngờ bùng phát trong khu nhà xưởng của công ty này, các công nhân có mặt đã nhanh chóng dùng các phương tiện chữa cháy tại chỗ dập lửa nhưng bất thành.
Bình Dương: Khống chế kịp thời đám cháy tại công ty Tôn Hoa Sen ảnh 1Hiện trường nơi xảy ra vụ hỏa hoạn. (Ảnh: TTXVN phát)

Ngày 6/3, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ tỉnh Bình Dương đã kịp thời khống chế, dập tắt đám cháy xảy tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Tôn Hoa Sen nằm trong Khu công nghiệp Sóng Thần 2 (phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, Bình Dương).

Rất may đám cháy không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được lực thống kê.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ cùng ngày, đám cháy bất ngờ bùng phát trong khu nhà xưởng của công ty này. Các công nhân có mặt đã nhanh chóng dùng các phương tiện chữa cháy tại chỗ dập lửa nhưng bất thành.

[Kịp thời khống chế đám cháy tại công ty may ở Bình Dương]

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ tỉnh Bình Dương đã điều 57 cán bộ, chiến sỹ và 9 xe chữa cháy, 1 xe chỉ huy xuống hiện trường tham gia chữa cháy.

Đến khoảng hơn 11 giờ, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Diện tích cháy khoảng 200m2 (nhà xưởng của công ty rộng 4.000m2). Chất cháy chủ yếu là nhựa trên mái của nhà xưởng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục