Bình Phước: Điều tra vụ một người tử vong nghi ngộ độc do ăn cá lóc

Công an tỉnh Bình Phước và Công an huyện Bù Đăng, đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn Thanh Tuấn, nghi ngộ độc sau khi ăn cá lóc để lâu không bảo quản.
Bình Phước: Điều tra vụ một người tử vong nghi ngộ độc do ăn cá lóc ảnh 1Cảnh sát tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ việc. (Ảnh: TTXVN phát)

Đêm 8/6, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, thực hiện khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông, nghi ngộ độc sau khi ăn cá lóc để lâu không bảo quản.

Nạn nhân là ông Nguyễn Thanh Tuấn, 46 tuổi, ngụ xã Bình Minh, huyện Bù Đăng.

[Hôn mê, tổn thương não sau khi uống rượu ngâm rễ cây chữa xương khớp]

Trước đó, ngày 6/6, ông Nguyễn Thanh Tuấn mua cá lóc, tổ chức ăn nhậu với bạn. Sau chầu nhậu, số cá lóc còn dư ông Tuấn cất trong tủ thường (không bảo quản).

Đến chiều 7/6, ông Tuấn tiếp tục lấy số cá lóc còn từ hôm trước mang ra nướng lại để ăn. Sau khi ăn xong, ông Tuấn có biểu hiện nôn ói nhiều lần, sau đó đại tiện ra máu.

Thấy tình trạng sức khỏe ông Tuấn ngày càng trầm trọng, đêm 7/6, người nhà đưa ông Tuấn đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, đến trưa 8/6 ông Tuấn đã tử vong.

Vụ việc đang được Cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục