Bình Phước: Tạm giam đối tượng nghi liên quan cái chết của bé 2 tuổi

Nguyễn Thanh Tuấn khai nhận, sau khi cho con riêng của người tình uống sữa, Tuấn có đánh bé vì bé nghịch ngợm. Cơ quan chức năng xác định nạn nhân bị tác động ngoại lực ở vùng đầu và bụng.
Bình Phước: Tạm giam đối tượng nghi liên quan cái chết của bé 2 tuổi ảnh 1Cháu bé thời điểm được đưa đến bệnh viện cấp cứu (Ảnh CACC)
Ngày 24/8, Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đang tạm giam Nguyễn Thanh Tuấn (27 tuổi, ngụ thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) để điều tra, làm rõ cái chết bất thường của bé trai 2 tuổi.
Trước đó, chiều tối 21/8, Nguyễn Thanh Tuấn ở nhà trông bé Ổi (2 tuổi, con riêng của chị Trần Thị Thu Xuân, người sống chung với Tuấn), tại nhà riêng ở ấp 6, xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp. Đến tối cùng ngày, chị Xuân, thấy Tuấn bế bé Ổi chạy lên chỗ làm (cách nhà 100m) và nói "con ọc sữa” nên mọi người cùng nhau sơ cứu cho cháu bé. Thấy bé Ổi tím tái nên Tuấn và chị Xuân đưa đi cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong tại phòng khám. Trước cái chết bất thường của bé Ổi, người dân đã trình báo Công an.
Qua kiểm tra, Công an xã phát hiện thi thể bé trai có dấu hiệu bị tác động ngoại lực nên đã báo cáo Công an huyện để trình báo vụ việc với Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước.
Ngay sau đó, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước và Công an huyện Bù Đốp đã khám nghiệm tử thi cháu bé, đồng thời mời Nguyễn Thanh Tuấn lên làm việc.
Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định nạn nhân bị tác động ngoại lực ở vùng đầu và bụng. Tuấn khai nhận, sau khi cho uống sữa có đánh bé vì bé nghịch ngợm.
Vụ việc đang được Công an điều tra làm rõ./.
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Các đối tượng bị bắt giữ tại Cơ quan Công an Thành phố Hồ Chí Minh (Ảnh do Công anThành phố Hồ Chí Minh cung cấp).

Triệt phá đường dây đưa người xuất nhập cảnh trái phép qua lại Campuchia, khởi tố và bắt tạm giam 41 đối tượng

Các đối tượng này xây dựng hình ảnh “hiệp sĩ chuyên giải cứu nạn nhân bị kẹt ở Campuchia” thông qua mạng xã hội, thu hút sự chú ý và tin tưởng của cộng đồng. Họ thường xuyên đăng tải các video dàn dựng cảnh giải cứu nghẹt thở. Tuy nhiên, thực chất đây chỉ là chiêu bài quảng cáo để tìm “khách hàng”.

Bị cáo Lê Trung Khoa bị tuyên phạt 17 năm tù về tội “Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam". (Ảnh: TTXVN phát)

Bị cáo Lê Trung Khoa bị tuyên phạt 17 năm tù

Hội đồng xét xử kết luận, hành vi của bị cáo Lê Trung Khoa trong vụ án là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, gây hoang mang trong xã hội, ảnh hưởng đến uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.

Đối tượng Nguyễn Văn Đài. (Ảnh: TTXVN phát)

Hà Nội: Tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Đài 17 năm tù

Hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Đài đã xâm phạm đến an ninh quốc gia, ảnh hưởng đến uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, cần phải xử lý nghiêm trước pháp luật.