BTS lọt vào Top 10 nhóm nhạc hàng đầu mọi thời đại

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, tạp chí dành cho nam giới Esquire (Mỹ) ngày 31/1 đã lựa chọn nhóm nhạc nam BTS của Hàn Quốc là một trong 10 nhóm nhạc Pop hàng đầu mọi thời đại.
Nhóm nhạc BTS biểu diễn trong buổi hòa nhạc trực tuyến "BTS MAP OF THE SOUL ON:E" tại Seoul, Hàn Quốc. (Ảnh: Yonhap/TTXVN)
Nhóm nhạc BTS biểu diễn trong buổi hòa nhạc trực tuyến "BTS MAP OF THE SOUL ON:E" tại Seoul, Hàn Quốc. (Ảnh: Yonhap/TTXVN)

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, tạp chí dành cho nam giới Esquire (Mỹ) ngày 31/1 đã lựa chọn nhóm nhạc nam BTS của Hàn Quốc là một trong 10 nhóm nhạc Pop hàng đầu mọi thời đại (Top 10 Best Pop Bands Of All Time).

Tạp chí Esquire nhận xét BTS tiên phong trong việc đưa thành công dòng nhạc trẻ Hàn Quốc K-pop ra toàn thế giới. Tạp chí đồng thời đánh giá 2 ca khúc từng leo lên vị trí Quán quân bảng xếp hạng Billboad Hot 100 là “Dynamite” và “Life Goes On” có giai điệu hấp dẫn, pha trộn giữa Pop, Hip-hop, Disco và R&B.

[Boy With Luv là video âm nhạc thứ 2 của BTS đạt hơn 1 tỷ lượt xem]

Ngoài BTS, danh sách 10 nhóm nhạc pop hàng đầu trong lịch sử còn có những tên tuổi gắn liền với nhiều thế hệ như The Beatles (Anh), Queen (Anh), The Supremes (Mỹ), ABBA (Thụy Điển) và Beach Boys (Mỹ).

Trong tin liên quan, tại Lễ trao giải thưởng âm nhạc Seoul (Seoul Music Awards) diễn ra tối ngày 31/1, 7 chàng trai nhóm BTS đã giành 6 cúp ở các hạng mục trong đó có giải thưởng lớn Daesang; giải thưởng chính Bonsang, ca khúc xuất sắc nhất năm, album xuất sắc nhất năm và giải làn sóng văn hóa Hàn Quốc được yêu thích./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục