Cao Bằng: Xe tải mất lái lao xuống vực sâu 6m, lái xe thiệt mạng

Chiếc xe tải do anh Nông Cúc Doãn điều khiển do vào cua gấp không làm chủ tay lái, anh Doãn đã đâm vào cọc tiêu, lao xuống vực sâu khoảng 6m.

Sáng 26/4, một vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong đã xảy ra tại km 286+ 830 Quốc lộ 3, thuộc địa phận xã Nguyễn Huệ, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.

Chiếc xe tải biển kiểm soát 11C 025.56 do anh Nông Cúc Doãn (sinh năm 1992, trú tại Bản Cải, xã Phi Hải, huyện Quảng Uyên) điều khiển, khi đến đoạn đường trên, do vào cua gấp không làm chủ tay lái, anh Doãn đã đâm vào cọc tiêu, lao xuống vực sâu khoảng 6m.

[Bắc Giang: Xe khách va chạm với xe tải, ba người thương vong]

Tai nạn xảy ra khiến chiếc xe tải hư hỏng nặng, nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Công an huyện Hòa An đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo ông Trần Văn Phú, Trưởng Công an xã Nguyễn Huệ, đây là "điểm đen" về tai nạn giao thông. Khu vực này có mật độ phương tiện giao thông khá cao, trong khi đó, mặt đường khá tốt nhưng có nhiều cua gấp, độ nghiêng mặt đường ở các góc cua không tốt nên thường hay xảy ra tai nạn.

Địa phương đã nhiều lần phản ánh lên cơ quan chức năng nhưng đoạn đường này vẫn chưa được sửa chữa và tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục