Xe tải va chạm xe máy trên quốc lộ 1A làm 2 người thương vong

Sáng 26/4, trên tuyến Quốc lộ 1 A (huyện Thuận Nam, Ninh Thuận), một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra giữa xe ôtô tải và xe máy chạy cùng chiều, làm một người chết, một người bị trọng thương.

Khoảng 9 giờ 45 phút ngày 26/4, trên tuyến Quốc lộ 1A thuộc địa bàn xã Phước Minh (huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận), một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra giữa xe ôtô tải và xe máy chạy cùng chiều, làm một người tử vong, một người bị trọng thương.

Nhân chứng vụ tai nạn cho biết, vào thời điểm nói trên xe ôtô tải mang biển kiểm soát 85C-0209 đang chạy hướng Nam-Bắc (chưa rõ danh tính người điều khiển) và chạy sát phía sau là xe gắn máy mang biển kiểm soát 77 E1-492.66 do anh Mai Quốc Du (sinh năm 1999) điều khiển, phía sau chở anh Phạm Ngọc Vinh (sinh năm 1999), cùng trú ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

[Bắc Giang: Xe khách va chạm với xe tải, ba người thương vong]

Khi đến gần đường vào mỏ đá, lái xe xe ôtô tải không chú ý quan sát nên bất ngờ đánh lái rẽ phải. Người điều khiển xe máy không phanh kịp nên đã đâm thẳng vào bên hông xe tải, dẫn đến tai nạn làm anh Mai Quốc Du tử vong tại chỗ, anh Phạm Ngọc Vinh bị trọng thương.

Đội Cảnh sát Giao thông - Công an huyện Thuận Nam cùng các đơn vị chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường để xử lý; đồng thời xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục