Cháy lớn tại công ty gỗ nằm trong khu công nghiệp ở TP.HCM

Hỏa hoạn bất ngờ bùng phát dữ dội tại một công ty sản xuất gỗ nằm ở Lô F1, Khu công nghiệp Cát Lái (quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh) và có nguy cơ ảnh hưởng đến các công ty bên cạnh.
Cháy lớn tại công ty gỗ nằm trong khu công nghiệp ở TP.HCM ảnh 1Nơi xảy ra vụ việc. (Nguồn: Google Maps)

Tối 5/3, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một công ty gỗ nằm trong Khu công nghiệp Cát Lái, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã điều động nhiều đơn vị đến hiện trường để khống chế đám cháy.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ tối 5/3, hỏa hoạn bất ngờ bùng phát dữ dội tại một công ty sản xuất gỗ nằm ở Lô F1, Khu công nghiệp Cát Lái (quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh).

Do nhà xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên lửa nhanh chóng lan nhanh và có nguy cơ ảnh hưởng đến các công ty bên cạnh.

[Cà Mau: Cháy nhà dân trong hẻm, ba gia đình bị thiệt hại]

Trước tính chất phức tạp của vụ cháy, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã điều động hàng trăm cán bộ chiến sỹ của Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận 2, quận 9, quận 7 và một số đơn vị khác đến hiện trường triển khai dập lửa từ nhiều hướng. Toàn bộ các tuyến đường qua khu vực được phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy.

Đến gần 20 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế, lính cứu hỏa vẫn đang tiếp tục dập lửa tàn để ngăn không cháy trở lại.

Nguyên nhân và thiệt hại đang được làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục