Cháy nhà thờ ở Ai Cập khiến hơn 80 người thương vong

Ít nhất 41 người đã thiệt mạng và 45 người bị thương khi hỏa hoạn xảy ra tại một nhà thờ ở thành phố Giza của Ai Cập ngày 14/8 vào thời điểm đang có 5.000 tín đồ dự lễ.
Cháy nhà thờ ở Ai Cập khiến hơn 80 người thương vong ảnh 1Hiện trường vụ cháy nhà thờ gây nhiều thương vong tại Giza, Ai Câp. (Nguồn: AJA Egypt)

Ít nhất 41 người đã thiệt mạng và 45 người bị thương khi hỏa hoạn xảy ra tại một nhà thờ ở thành phố Giza của Ai Cập ngày 14/8. 

Theo hai nguồn tin an ninh, sự cố cháy nổ điện đã xảy ra tại nhà thờ Anu Sifin ở làng Imbaba của thành Giza khi 5.000 tín đồ đang dự lễ tại nhà thờ.

[Hỏa hoạn làm 10 người thiệt mạng ở miền Đông nước Mỹ]

Sự cố đã khiến nhiều người hoảng loạn và dẫn đến thảm kịch giẫm đạp sau đó./. 

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Thông báo của Công ty Viễn thông Cuba (Etecsa). (Ảnh: TTXVN phát)

Cuba nỗ lực hỗ trợ sinh viên vượt khó

Bộ Giáo dục Đại học Cuba đã công bố trên trang www.mes.gob.cu một danh sách đầy đủ tất cả các nền tảng hiện đang cung cấp dịch vụ truy cập miễn phí để tạo điều kiện cho sinh viên thuận lợi truy cập.

(Ảnh minh họa: Nguồn: Sputnik)

Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố

Một trong hai thiếu niên, được xác định là đối tượng cầm đầu, thừa nhận đã lên kế hoạch tiến hành “hành động bạo lực” nhằm vào trung tâm thương mại hoặc phòng hòa nhạc.