Công an Hà Nội lại thua trong ngày cả HLV Kim Sang-sik và Polking đều dự khán

Dù thi đấu rất nỗ lực trong hiệp hai và có được bàn thắng rút ngắn tỷ số của Jeferson Elias, đội chủ nhà Công an Hà Nội vẫn phải nhận thất bại chung cuộc 1-2 trước Thể Công-Viettel.

Công an Hà Nội lại thua trong ngày cả HLV Kim Sang-sik và Polking đều dự khán
vnp_1.png
Tối 26/5, Câu lạc bộ Công an Hà Nội (áo đỏ) tiếp đón đội bóng cùng thành phố Thể Công-Viettel trong trận cầu tâm điểm của vòng 21 V-League 2023/24. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
vnp_2.png
Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Việt Nam, ông Kim Sang-sik có mặt trên khán đài sân Hàng Đẫy để kiểm tra phong độ của các cầu thủ. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
vnp_3.png
Tân huấn luyện viên của Câu lạc bộ Công an Hà Nội, ông Mano Polking có mặt tại sân Hàng Đẫy nhưng chưa trực tiếp cầm quân ở trận Derby Thủ đô. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
vnp_4.png
Các cầu thủ dành một phút mặc niệm để chia buồn với các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn tại đường Trung Kính (Hà Nội) hôm 24/5 vừa qua. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
vnp_5.png
Hai đội thi đấu giằng co đúng với tính chất quyết liệt của một trận Derby Thủ đô. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
vnp_6.png
Phút thứ 13, ngoại binh Pedro Henrique (ngoài cùng bên phải) mở tỷ số cho Thể Công-Viettel. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
vnp_7.png
Đến phút thứ 26, hội cổ động viên của Thể Công một lần nữa được ăn mừng khi Pedro Henrique nhân đôi cách biệt cho Đội bóng áo lính. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
vnp_8.png
Ngay đầu hiệp hai, ngoại binh Jeferson Elias đánh đầu ghi bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 cho Công an Hà Nội. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
vnp_9.png
Dù thi đấu rất nỗ lực trong những phút còn lại nhưng Geovane (áo đỏ) và các đồng đội không thể ghi thêm bàn thắng. Chung cuộc, Công an Hà Nội nhận thất bại 1-2 trước Thể Công-Viettel. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục