COP28 - Hội nghị quốc tế lớn nhất và quan trọng nhất trong năm 2023

COP28 là một trong những hội nghị quốc tế lớn nhất và quan trọng nhất trong năm 2023 với hơn 70.000 đại biểu tham dự đến từ 197 quốc gia, vùng  lãnh thổ

3011_info COP28.jpg

Hội nghị lần thứ 28 của các Bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về Biến đổi Khí hậu (COP28) diễn ra từ ngày 30/11 đến 12/12 tại Expo City, Dubai của Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE).

Đây là một trong những hội nghị quốc tế lớn nhất và quan trọng nhất trong năm 2023.

Dự kiến sẽ có hơn 70.000 đại biểu tham dự, bao gồm cả nguyên thủ quốc gia, người đứng đầu chính phủ và các nhà lãnh đạo thế giới, từ 197 quốc gia, EU và hàng nghìn tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp, nhóm thanh niên và các bên liên quan khác./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Các hộ dân nuôi cá tự phát trên sông Cái (nhánh của sông Đồng Nai) thuộc phường Trấn Biên, thành phố Đồng Nai gây ảnh hưởng đến dòng chảy và ô nhiễm môi trường. (Ảnh: Lê Xuân/TTXVN)

Giải tỏa nuôi cá lồng bè tự phát tại Đồng Nai

Tại phường Long Hưng và Trấn Biên hiện có 282 hộ dân nuôi thủy sản lồng bè trên sông, đây là hoạt động tự phát và đã hình thành từ lâu, gây ảnh hưởng đến môi trường và nguồn nước sông Đồng Nai.