COP28 - Hội nghị quốc tế lớn nhất và quan trọng nhất trong năm 2023

COP28 là một trong những hội nghị quốc tế lớn nhất và quan trọng nhất trong năm 2023 với hơn 70.000 đại biểu tham dự đến từ 197 quốc gia, vùng  lãnh thổ

3011_info COP28.jpg

Hội nghị lần thứ 28 của các Bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về Biến đổi Khí hậu (COP28) diễn ra từ ngày 30/11 đến 12/12 tại Expo City, Dubai của Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE).

Đây là một trong những hội nghị quốc tế lớn nhất và quan trọng nhất trong năm 2023.

Dự kiến sẽ có hơn 70.000 đại biểu tham dự, bao gồm cả nguyên thủ quốc gia, người đứng đầu chính phủ và các nhà lãnh đạo thế giới, từ 197 quốc gia, EU và hàng nghìn tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp, nhóm thanh niên và các bên liên quan khác./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Tuyết rơi phủ kín mọi con đường. (Ảnh: Tâm Hằng/TTXVN)

Bão tuyết lịch sử tại Moskva

Trận tuyết rơi trong hai ngày 8 và 9/1 có thể lặp lại kỷ lục của 70 năm trước từ năm 1920 và 1956, khi tuyết rơi dày tới 46 cm tại Moskva.

Xuất hiện băng giá tại miền Tây Nghệ An

Xuất hiện băng giá tại miền Tây Nghệ An

Do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ tại xã Na Ngoi (tỉnh Nghệ An) giảm sâu, xuống dưới 0°C, có thời điểm xuống dưới âm 5°C, xuất hiện băng giá.