Dan thong bao moi, Parkson Keangnam Thông báo mới nhất, không hẹn ngày trở lại của Trung tâm thương mại Parkson Landmark 71 (Ảnh: Võ Phương/Vietnam+)

Sáng 7/1, Trung tâm thương mại Parkson Landmark 72 ( tòa nhà Keangnam) đã dán một thông báo mới với nội dung: “Trung tâm thương mại Parkson Landmark 72 trân trọng thông báo sẽ tạm đóng cửa cho đến khi có thông báo mới. Kính mong quý khách hàng thông cảm”.

Thông báo này được thay thế cho thông báo trước đó dán ngày 3/1, với lý do kiểm kê và sắp xếp hàng hóa, Parkson Landmark 71 tạm thời đóng cửa cho tới ngày 7/1.

Theo quan sát của phóng viên Vietnam+, tại Parkson Keangnam chiều nay, ngoài lực lượng bảo vệ, lác đác vài người thuộc một cơ sở vận chuyển tới để chuyển đồ ra khỏi khu mua bán.

Dan thong bao moi, Parkson Keangnam Trung tâm thương mại sầm uất ngày nào giờ yên ắng, lác đác các nhân viên bảo vệ cũng một số người tới chuyển đồ (Ảnh: Võ Phương/Vietnam+)

Chị Nguyễn Thị Diễm Châu, một tiểu thương kinh doanh mặt hàng ăn uống tại Keangnam cho biết, cho đến 17 giờ chiều ngày 7/1, phía Trung tâm thương mại Parkson chưa hề có thông báo với các tiểu thương về việc mở cửa trở lại vào ngày 7/1 hay đóng cửa vô thời hạn như thông báo mới nhất.

Chị Châu cũng cho biết thêm, trong cuộc gặp sáng nay với đại diện công ty Cổ phần Thực phẩm gia đình (FFJS), FFJS hứa hẹn sẽ gặp mặt và có câu trả lời vào thứ Sáu (10/1) hoặc muộn nhất là thứ Bảy (11/1).

[Nỗi niềm thương nhân bị "đuổi cổ" khỏi Parkson Keangnam]

Trước đó, như Vietnam+ đã đưa tin, Trung tâm thương mại Parkson Landmark 72 (tòa nhà Keangnam) đột ngột thông báo đóng cửa, yêu cầu các chủ cửa hàng phải chuyển hết đồ ra ngoài ngay trong đêm 3/1/2015.

Cho tới nay, đã gần 1 tuần kể từ khi sự việc xảy ra, phía Parkson vẫn chưa có thông tin chính thức về vụ việc ngoài 2 thông báo được dán trên các cửa kính bên ngoài tòa nhà trung tâm thương mại./.

Võ Phương (Vietnam+)