Đảng Cộng sản Cuba đưa tạp chí chính trị chính thức lên mạng

Tạp chí chính trị chính thức của Trung ương Đảng Cộng sản Cuba mang tên “Cuba Xã hội Chủ nghĩa” vừa được đưa lên trang mạng có tên www.cubasocialista.cu, sau gần 2 năm được tái phát hành.
Đảng Cộng sản Cuba đưa tạp chí chính trị chính thức lên mạng ảnh 1(Nguồn: granma.cu)

Ngày 7/5, tạp chí chính trị chính thức của Trung ương Đảng Cộng sản Cuba mang tên “Cuba Xã hội Chủ nghĩa” vừa được đưa lên trang mạng có tên www.cubasocialista.cu, sau gần 2 năm được tái phát hành.

Theo thông cáo của bộ biên tập thuộc cơ quan nghiên cứu lý luận trên, mục đích của bước đi này là đưa ấn phẩm này tới gần hơn với bạn đọc và mở rộng không gian tranh luận tư tưởng chính trị tại Cuba.

Tạp chí “Cuba Xã hội Chủ nghĩa” được tái phát hành từ Đại hội Đảng VII của Cuba, tháng 4/2016, và toàn bộ 6 số báo xuất bản từ đó tới nay sẽ được đăng tải trên mạng chính thức mới này.

Mặc dù tái khẳng định “Cuba Xã hội Chủ nghĩa” là một diễn đàn lý luận không mang thông tin thường nhật, nhưng với việc mở trang mạng chính thức, bộ biên tập của tạp chí này sẽ tiến hành cập nhật hàng tuần và mở các cơ sở dữ liệu theo đề tài, gồm các bài phỏng vấn và bài viết chuyên đề trước đó chưa xuất bản./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục