Đội bóng hạng 2 lại gây bất ngờ tại Cúp Nhà Vua

Sau khi loại Real Betis, đội bóng hạng 2 Cordoba tiếp tục gây bất ngờ khi ngược dòng đánh bại Espanyol 2-1 tại vòng 1/8 Cúp Nhà Vua.

Sau khi loại Real Betis, đội bóng hạng 2 Cordoba tiếp tục gây bất ngờ lớnkhi ngược dòng đánh bại Espanyol 2-1 tại  lượt đi vòng 1/8 Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha.


Mặc dù phải làm khách, song với kinh nghiệm của đội bóng đang chơi tại LaLiga, Espanyol không quá khó khăn để có được sự khởi đầu tốt khi vượt lên dẫntrước bằng bàn thắng mở màn ở phút thứ 38 của trận đấu.

Sau khi có được bàn thắng, Espanyol chơi tập trung và tạo sự chắc chắntrước khung thành của mình. Tuy nhiên bước ngoặt của trận đấu đã đến khi thủthành Kiko Casilla của Espanyol bị truất quyền thi đấu do pha phạm lỗi với tiềnđạo Jose Diaz.

Với lợi thế chơi hơn người, Cordoba đã nhanh chóng giành lại thế trận vàliên tiếp có được 2 bàn thắng của Borja Garcia và CarlosCaballero ở các phút 81 và 85.

Trước đó, nếu như Jose Diaz thực hiện thành công quả penalty, tỷ số trậnđấu đã không dừng ở con số 2-1.

Trong khi đó, ở trận đấu được xem là cân tài nhất tại vòng 1/8 Cúp Nhà Vua,Valencia đã chơi một trận đấu ấn tượng và đánh bại Sevilla 1-0. Bàn thắng duynhất của trận đấu này được ghi bởi Jonas với cú sút đưa bóng đixoáy vào khung thành.

Tại vòng 1/8 Cúp nhà Vua Tây Ban Nha, Barcelona coi như đã đặt một chân vào tứ kết khi hạ Osasuna 4-0 ở trận lượt đi trên sân Nou Camp. Nếu vào tứ kết, Barca sẽ gặp đội thắng của cặp Real Madrid - Malaga. Ở lượt đi Real đã thắng 3-2 trên sân nhà, nên họ có thể bị loại nếu thua 0-1 hoặc 1-2.

Real Madrid chính là đương kim vô địch tại Cúp Nhà Vua sau khi thắng Barcelona 1-0 ở trận chung kết năm ngoái với bàn duy nhất của Cristiano Ronaldo./.

Clip pha lập công ấn định chiến thắng 2-1 của Cordoba trước Espanyol.





Huy Anh (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục