Đức: Nổ súng tại Frankfurt, ít nhất hai người bị trọng thương

Trang hr-iNFO đưa tin vụ nổ súng xảy ra ngay trước một cửa hàng IKEA ở quận Nieder-Eschbach, thuộc thành phố Frankfurt và giới chức đang tiến hành điều tra vụ việc.
Đức: Nổ súng tại Frankfurt, ít nhất hai người bị trọng thương ảnh 1Hình ảnh được trích xuất từ video của ATV-Studio Halle cho thấy nghi phạm tiến hành vụ xả súng tại Halle an der Saale, miền đông nước Đức, ngày 9/9/2019. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Ngày 9/11, ít nhất một người đã bị thương nghiêm trọng trong một vụ nổ súng ở quận Nieder-Eschbach, thuộc thành phố Frankfurt, Đức.

Trang hr-iNFO đưa tin vụ nổ súng xảy ra ngay trước một cửa hàng IKEA ở quận kể trên. Giới chức đang tiến hành điều tra vụ việc.

[Xả súng tại Đức khiến ít nhất hai người thiệt mạng]

Vụ nổ súng xảy ra đúng một tháng sau khi một tay súng khoảng 27 tuổi, quốc tịch Đức - được xác định là Stephan B, đã nổ súng nhằm vào một giáo đường Do Thái ở thành phố Halle và một cửa hàng bánh mỳ gần đó khiến hai người thiệt mạng và hai người khác bị thương.

Vụ việc xảy ra đúng ngày Lễ đền tội (Yom Kippur), ngày lễ thiêng liêng nhất trong năm của người Do Thái, khiến cộng đồng người Do Thái tại Đức lo ngại tình trạng bạo lực bài Do Thái gia tăng./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Thông báo của Công ty Viễn thông Cuba (Etecsa). (Ảnh: TTXVN phát)

Cuba nỗ lực hỗ trợ sinh viên vượt khó

Bộ Giáo dục Đại học Cuba đã công bố trên trang www.mes.gob.cu một danh sách đầy đủ tất cả các nền tảng hiện đang cung cấp dịch vụ truy cập miễn phí để tạo điều kiện cho sinh viên thuận lợi truy cập.

(Ảnh minh họa: Nguồn: Sputnik)

Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố

Một trong hai thiếu niên, được xác định là đối tượng cầm đầu, thừa nhận đã lên kế hoạch tiến hành “hành động bạo lực” nhằm vào trung tâm thương mại hoặc phòng hòa nhạc.