Gojek ra mắt dịch vụ gọi xe ôtô công nghệ GoCar tại Hà Nội

Với việc đưa GoCar Protect vào vận hành tại Hà Nội, Gojek mong muốn mang lại cho người dùng tại Thủ đô một lựa chọn an toàn và chất lượng để di chuyển bằng ôtô công nghệ.
Ứng dụng gọi xe GoCar Protect đã chính thức vận hành tại Hà Nội. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ứng dụng gọi xe GoCar Protect đã chính thức vận hành tại Hà Nội. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Ứng dụng gọi xe công nghệ Gojek vừa công bố chính thức ra mắt dịch vụ gọi xe ôtô công nghệ GoCar tại Hà Nội, bắt đầu bằng dòng sản phẩm phòng dịch GoCar Protect từ ngày 4/1.

Theo đại diện Gojek, GoCar Protect mang đến sự bảo vệ tăng cường cho người dùng qua ba lớp “Chống khuẩn X3” giúp ngăn chặn sự lây lan của virus.

Cụ thể, tất cả các đối tác tài xế GoCar đều được đảm bảo đã tiêm đủ 2 mũi vaccine COVID-19 sau ít nhất 14 ngày và được hiển thị trên ứng dụng Gojek khi người dùng đặt chuyến. Các xe GoCar Protect đều được trang bị dung dịch khử khuẩn và tấm chắn bảo vệ trong suốt để ngăn cách giữa tài xế và hành khách và đặc biệt lớp thứ ba là máy lọc không khí SHARP công nghệ plasmacluster ion, có thể vô hiệu hoá tới 99,4% virus trong không khí .

Ngoài ra, nhằm đảm bảo tất cả các đối tác tài xế GoCar tuân thủ việc đeo khẩu trang, Gojek đã triển khai tính năng mới trên ứng dụng GoPartner dành riêng cho tài xế, yêu cầu đối tác tài xế phải chụp ảnh xác nhận việc đeo khẩu trang thì mới có thể đăng nhập tài khoản để bắt đầu hoạt động trong ngày và tuân thủ theo các nguyên tắc quy định phòng dịch.

[Gojek tuyển dụng tài xế, chuẩn bị ra mắt GoCar tại Hà Nội]

Theo ông Phùng Tuấn Đức, Tổng giám đốc Gojek Việt Nam, rủi ro lây nhiễm vẫn tiếp tục là yếu tố được người dùng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn phương tiện di chuyển trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang tiếp diễn.

Dựa trên thành công của dịch vụ GoCar tại Thành phố Hồ Chí Minh, với số lượng đơn hàng tăng trưởng theo cấp số nhân, ông Đức hy vọng GoCar Protect sẽ không chỉ mang lại cho người dùng tại Hà Nội một lựa chọn an toàn và chất lượng để di chuyển bằng ôtô công nghệ với giá cả hợp lý mà còn góp phần lan tỏa các thông điệp về đề cao an toàn sức khỏe trong cộng đồng từ nay về sau./.

GoCar Protect được triển khai lần đầu vào tháng 8/2021 nhằm vận chuyển miễn phí lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các y bác sĩ và tài xế sử dụng xe GoCar đều trở về an toàn sau 1 tháng triển khai chiến dịch.

Ngày 18/11/2021, Gojek đã chính thức mở rộng GoCar Protect để phục vụ rộng rãi người dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh, với cùng các tiêu chuẩn về an toàn sức khoẻ đã áp dụng khi chuyên chở lực lượng y tế tuyến đầu. 

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục