Hải Phòng: Lực lượng CSGT kịp thời cứu cụ bà trong đám cháy lớn

Một cụ bà ở nhà một mình lên tầng 3 thắp hương cho chồng là liệt sỹ, do bất cẩn đã gây ra cháy và ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, lực lượng Cảnh sát Giao thông có mặt sớm nhất đã kịp thời cứu được cụ.
Hải Phòng: Lực lượng CSGT kịp thời cứu cụ bà trong đám cháy lớn ảnh 1Hiện trường đám cháy. (Ảnh: TTXVN phát)

Khoảng 16 giờ 20 ngày 21/12, tại căn nhà số 51 ngõ 11 đường Trần Hưng Đạo, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng bất ngờ xảy ra cháy lớn.

Lực lượng Cảnh sát Giao thông đã kịp thời có mặt và cứu được một cụ bà.

Vào thời điểm trên, cụ bà Nguyễn Thị Chắc ở nhà một mình, lên tầng 3 thắp hương cho chồng là liệt sỹ. Trong lúc thắp hương, vì bất cẩn, cụ Chắc đã gây ra cháy.

Do tầng ba của căn nhà chứa nhiều hàng hóa là quần áo nên ngọn lửa đã nhanh chóng cháy lan.

[Bình Dương: Hỏa hoạn thiêu rụi công ty sản xuất mút xốp ở Bình Dương]

Nhận được thông báo, Đội Cảnh sát Giao thông trật tự quận Hồng Bàng đã có mặt hiệp đồng cứu hộ.

Là lực lượng có mặt sớm nhất, đánh giá cần thực hiện ngay việc cứu hộ nạn nhân, đơn vị đã chủ động tiếp cận hiện trường đám cháy thông qua đường lên của căn nhà liền kề.

Hải Phòng: Lực lượng CSGT kịp thời cứu cụ bà trong đám cháy lớn ảnh 2Lực lượng Cảnh sát giao thông kịp thời cứu cụ bà trong đám cháy lớn. (Ảnh: TTXVN phát)

Nhờ tiếp cận hiện trường nhanh, lực lượng Cảnh sát Giao thông đã kịp thời đưa cụ Nguyễn Thị Chắc ra khỏi đám cháy an toàn.

Hiện, đám cháy đã được dập tắt, không gây cháy lan sang các nhà lân cận. Các cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục